THỜI GIAN LÀM VIỆC 24/24
 

HOTLINE : (028) 6270 0119 - (028) 2215 4274
0982 120 908 - 090 371 5529 - 0933 161 985
Cơ sở 1: 245 Bình Quới (1051 Xô Viết Nghệ Tỉnh - số cũ) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Cơ sở 2: 978 Nguyễn Duy Trinh - P. Phú Hữu - Q.9 - Tp.HCM

TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CAI NGHIỆN MA TÚY THANH ĐA 
Địa chỉ : 1051 Bình Quới (Xô Viết Nghệ Tĩnh) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Điện thoại: (028).38986513 - 38986515(Ext:12) - (028).22154274 - MST: 0301910027

MẠT HẠNG

http://www.trelangblog.com

Về cách thức mà bọn mạt hạng đong xèng trên đầu lũ bò! Mặt trận thông tin nước nhà, nơi mà các con giời luôn há lỗ loa size to bằng ống nhổ, cổ vương vấn khí hư gào thét rằng “mất tự do ngôn luận” nhưng chỉ cần 1 đường truyền Internet băng thông thấp như 3G ở Lũng Luông cũng dễ dàng bắt gặp những thứ na ná như “Báo điện tử” được dẫn link khắp nơi trên Facebook dường như không gặp bất cứ hàng rào kiểm duyệt nào. Người đọc thiếu kinh nghiệm cộng theo tư duy bầy đàn truyền thống xứ lừa Đông Lào rất dễ dàng like, share, tung tin khi trà dư tửu hậu… nhưng nào có biết rằng 90% các trang giẻ rách ấy là những trang tin giả mạo. Chúng hút ngu dân bằng những bài giật gân như thế nào?

Đánh vào tâm lý thích chữa bệnh bằng lá mọc bờ rào, chúng giật các title: thanh lọc phổi bằng nước ép từ quả Ngôn Lù, Đánh tan khối U bằng cây Đất Khầu quen thuộc. Đánh vào tâm lý ngồi lê đôi mách, chúng giật các title: Ngọc Trinh hoảng loạn khi thấy con gà đẻ trứng, Hoàng Kiều ngất lịm khi bị mất Trinh. Đánh vào tâm lý bài Trung, thoát Hán(g), chúng giật các title: Đồ chơi in chữ Tàu đã vào đến trung tâm Quận 5, Kinh hoàng thanh niên Trung Quốc ỷ thế nước lớn ngang nhiên đá một lúc 2 phò tại Đồ Sơn … Hàng trăm nghìn lượt truy cập vào các trang tin bẩn thỉu ấy đều mặc nhiên hiện các mục quảng cáo hằm bà lằng từ nước rửa phụ khoa đến gel kéo dài dương vật. Tiền thu lợi từ chạy ad đã vào túi ai? Khỏi trả lời nha. Tâm lý dễ dãi, a dua, luôn thích bàn thời sự bất chấp chuyện hậu sự chính là môi trường thuận lợi nhất cho bọn giả mạo thi nhau đong tiền. Trước hết, nói về Luật – lĩnh vực mà anh Ba chuyên sâu nhất:  Theo Nghị định 72/2013/NĐ-CP: Trang thông tin điện tử tổng hợp là trang thông tin điện tử của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cung cấp thông tin tổng hợp trên cơ sở trích dẫn nguyên văn, chính xác nguồn tin chính thức và ghi rõ tên tác giả hoặc tên cơ quan của nguồn tin chính thức, thời gian đã đăng, phát thông tin đó.

Theo quy định này, thì các trang cứt lợn chúng ta thường thấy trên Facebook không được xem là trang thông tin điện tử - tức là bọn ấy không có chức năng đưa tin, không có phóng viên, không có biên tập viên, không có trụ sở và tất nhiên tin vào chúng nó thì phải đảm bảo tiêu chí không não. Có một lần, cô bạn phổ thông của Anh Ba share tin về vụ có cô gái đi xe buýt bị lừa vào khách sạn mổ lấy mất quả thận bán qua Trung Quốc, hàng loạt các chị em bạn dì vào suýt xoa, đau xót và căm phẫn chửi chính quyền không có cách bảo vệ người dân. Anh Ba inbox bảo “em xóa đi, bọn nó bịa đấy”, cô ấy bật lại “báo đăng thế láo thế nào được, chỉ có chính quyền bưng bít thông tin bảo vệ bọn Trung Quốc”… Hỡi ôi, Anh Ba đành câm nín save một số hình ngực to trên facebook em ấy để dành ngắm dần dần, sau đó lẳng lặng block cho đỡ uất ức người ơi. Hình minh họa Anh Ba trích trong bài viết này chính là trang tin khoác bên ngoài lớp áo “Pháp luật và Đời sống”, trong Avatar để hẳn chữ “BÁO” nhằm thu hút đồng bào… các bạn làm báo chân chính bị chửi, bị khinh một phần không nhỏ cũng vì bọn mất dạy mạo danh này.

Xoáy sâu vào tâm lý bài Trung thoát Hán(g), sau khi nhìn cái hình cổng làng được một thằng mất dạy dùng phần mềm Paint ghép lá cờ Trung Quốc vào cổng làng với màu sắc đíu thể xấu hơn, cần lao đã nhất loạt lên đồng gào thét khi đọc title bài viết, chính quyền bán cả làng cho Trung Quốc hỡi ôi căm phẫn và rồi các tin bài như thế cứ được truyền đi vô tư, vô ưu, vô lo… Quảng Ngãi quê tôi có thôn mang tên Mỹ Lai rồi đây chắc phải đổi tên thành Ở Mé Ri Cờ Lai cho vừa ý đồng bào, huyện Mỹ Đức nơi có cụ Kình kiên cường trong công tác bắt nhốt cán bộ nhẽ phải Việt hóa thành Ờ Mé Ri Cờ - Gờ Mé Ni cho thỏa nguyện nhân dân… Cái tên làng nó thế là do lịch sử để lại, xưa nay nhân loại chưa thấy Quốc gia nào mất chủ quyền do đặt tên làng phạm húy cả, tin tôi đi.

Nếu lấn đất mà dễ thế thì nhờ anh nào cờ vàng bên Cali mở cái cửa hàng đặt tên là Việt Nam rồi tuyên truyền đây là quê cha đất tổ của tao xâm lấn, không đóng thuế chỉ phóng uế xem cảnh sát Mỹ nó đến nó thắp nhang từng thằng không? Unlike những thứ vớ vẩn đi, còn trẻ thì lo học, trưởng thành thì lo làm việc, già rồi thì lo dưỡng sinh, cái gì không hiểu thì từ từ tìm nguồn căn, chứng cứ… đừng tiếp tay cho cái ác, đừng tuyên truyền cái ác, đừng nghĩ đến cái ác… từ thiện là đó chứ đâu? Ngưỡng đau trong Y khoa còn chia cấp ra để biết đường mà đưa phong bì khi chích thuốc chứ ngưỡng ngu thì nhân loại vẫn chưa thể nhận diện đến tận cùng.  Nếu không cống hiến được gì ngoài việc hàng ngày đóng góp 200g chất bón cây cho nhân loại thì nên tắt facebook. Đề phòng hậu thế sẽ xướng tên ta trong lễ vinh danh người tìm ra giới hạn mới của ngưỡng ngu. Đau lòng lắm, phà ôi! Hình minh họa: Đíu biêt nói gì luôn.hehe

Nguồn ở đây