THỜI GIAN LÀM VIỆC 24/24
 

HOTLINE : (028) 6270 0119 - (028) 2215 4274
0982 120 908 - 090 371 5529 - 0933 161 985
Cơ sở 1: 245 Bình Quới (1051 Xô Viết Nghệ Tỉnh - số cũ) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Cơ sở 2: 978 Nguyễn Duy Trinh - P. Phú Hữu - Q.9 - Tp.HCM

TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CAI NGHIỆN MA TÚY THANH ĐA 
Địa chỉ : 1051 Bình Quới (Xô Viết Nghệ Tĩnh) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Điện thoại: (028).38986513 - 38986515(Ext:12) - (028).22154274 - MST: 0301910027

gocnhinthoidai.org

BÙI THANH HIẾU (NGƯỜI BUÔN GIÓ) HÃY THÔI

CHÉM GIÓ

Vụ việc Trinh Xuân Thanh đang nóng trở lại trên các trang mạng xã hội và dư luận cả nước sau khi có thông tin Thanh đã ra đầu thú tại Trụ sở cơ quan điều tra Bộ Công an sau gần một năm trốn truy nã. Không lâu sau đó, từ địa chỉ mạng xã hội (facebook) quen thuộc có tên “Thanh Hieu Bui” tiếp tục cho ra đời cái gọi là “Thư của Trịnh Xuân Thanh vạch trần bộ máy lãnh đạo tham nhũng, thối nát” với nội dung và lối hành văn y hệt như bức tâm thư mà Y đã đăng tải trước đó trong thời gian Trịnh Xuân Thanh tị nạn ở Đức ngày 14/9/2016. Cách viết cũ rích, sáo rỗng ngôn từ, Bùi Thanh Hiếu lặp đi lặp lại một kịch bản là tung các tin đồn nhảm nhằm phá hoại, hạ uy tín và gây chia rẽ trong nội bộ Đảng, chú đích nhắm vào TBT Nguyễn Phú Trọng, và cũng chính những lời lẽ xuyên tạc này càng thể hiện Bùi Thanh Hiếu là một kẻ “chém gió thứ thiệt” y như cái tên “Người buôn gió” Y tự đặt cho mình. Đối với BTH thì nếu bị vạch mặt thì y chặn hoặc block ngay.
 
 
Một kẻ ăn mày chính trị với tiểu sử dày đặc những chiến tích côn đồ và nghiện ngập, một tên phản động, luôn có tư tưởng chống đối Đảng quyết liệt, bị cả xã hội ruồng bỏ, quay lưng, không còn chốn dung thân buộc phải sang tị nạn tại Đức lại “đục nước béo cò” nhân lúc dư luận đồn thổi Trịnh Xuân Thanh trốn sang Đức để “bắt người sang quàng làm họ”. Chẳng biết từ lúc nào Y tự nhận mình có mối liên hệ mật thiết với Thanh tại Đức và được Thanh “tin cậy” nhờ Hiếu “cất cao” tiếng nói của mình trên các diễn đàn xã hội. Để rồi “lên đồng” khi cho ra đời các bức nào là Đơn xin ra khỏi Đảng, tâm thư này nọ của Trịnh Xuân Thanh với cùng một nội dung không hơn không kém, hay nói cách khác biện bạch, phân bua thì ít mà “đá đít” người khác thì nhiều. Bùi Thanh Hiếu nên nhớ rằng, ngay cả khi Trịnh Xuân Thanh muốn nhờ cậy đến giới dân chủ thì một kẻ khố rách áo ôm như Hiếu cũng chưa đến lượt, đó là chưa kể đến với tiềm lực tài chính rủng rỉnh của mình, Thanh có thể thuê hẳn một hệ thống luật sư sẵn sàng biện hộ khô mép đổi trắng thay đen cho hành vi sai trái của mình.
 
Trở lại với bức “Thư của Trịnh Xuân Thanh vạch trần bộ máy lãnh đạo tham nhũng, thối nát” mà Hiếu vừa đăng tải, một bức thư được mặc định tác giả là Trịnh Xuân Thanh, mô tả quá trình bán dầu thô trên biển để rồi quy chụp một cách thiếu căn cứ về tình trạng tham nhũng của một số lãnh đạo cấp cao của Đảng. Tuy nhiên, trong bối cảnh Thanh bất ngờ ra đầu thú trước cơ quan pháp luật, cho thấy bản thân đã phần nào nhận thức được hành vi sai trái của mình và mong muốn được hưởng sự khoan hồng của Pháp luật, câu hỏi được đặt ở đây là hà cớ gì Thanh có thể to gan dám “chơi với lửa”, dám phỉ nhổ vào cả hệ thống Đảng, vào những người Đảng viên chân chính đàn ngày ngày góp sức cho công cuộc cách mạng, đổi mới đất nước trong khi ngay lúc này ông cần tranh thủ sự thương hại hơn là đối đầu, thách thức? Câu trả lời chắc chắn là không, với một con người trưởng thành và đã từng kinh qua nhiều chức vụ cao trong Đảng, được Đảng ươm mầm nuôi dưỡng ông sẽ không bao giờ phản bội Đảng. Có chăng là những kẻ “đục nước béo cò” dám “mượn gió bẻ măng”, một đám lưu manh dân chủ sống lưu vong, ân dật nơi hải ngoại như Bùi Thanh Hiếu mới nghĩ nổi những chiêu trò lố bịch và kệch cỡm như vậy.
 
Suy cho cùng, công thưởng tội phạt đó là lẽ tất yếu, việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú sau những ngày lẩn trốn nơi đất khách xa lạ đã cho thấy bản chất của một người đảng viên Cộng sản trong ông vẫn còn, sai phạm và tội trạng của ông là đặc biệt nghiêm trọng nhưng hơn hết là khả năng dám làm, dám chịu, dám nhận lỗi và sửa lỗi. Ông nên đối mặt với dư luận nhằm đập tan những luận điệu xuyện tạc, những kẻ phản động đã mượn thân ông trong thời gian qua để chống phá, gây chia rẽ Đảng, hoặc mượn vụ này để lồng ghép, hướng lái vấn đề nhân quyền, mở đường kêu gào cho một loạt các hoạt động gọi là nhân quyền hão mà chúng đã mơ ước bấy lâu, tạo cớ để các nước khác can thiệp vào chính công việc nội bộ của nước ta.
 
Lời khuyên cuối cho bạn đọc, những người thường xuyên theo dõi các tin tức chính trị hãy nên cảnh giác và chắt lọc những thông tin từ mạng xã hội, tránh rơi vào cái bẫy mà chúng đã dàn dựng.
Nhận xét
 
 1. Buôn gió cái gì, thành bão nữa rồi còn đâu. Không hiểu tên này nói dối xuyên tạc sự thật mà không thấy xấu hổ khi đứng trên đất Việt Nam à? Bức thư kia không biết nó viết được bọn zâm chủ trả cho bao tiền. Bà con thấy đấy, thông tin bây giờ rất nguy hiểm, thật giả lẫn lộn nên hãy chắt lọc mà xem, đừng để bị bọn này lừa dối!

  Trả lời
   
   
 2. Một kẻ ăn mày chính trị với tiểu sử dày đặc những chiến tích côn đồ và nghiện ngập, một tên phản động, luôn có tư tưởng chống đối Đảng quyết liệt, bị cả xã hội ruồng bỏ, quay lưng, không còn chốn dung thân buộc phải sang tị nạn tại Đức lại “đục nước béo cò” nhân lúc dư luận đồn thổi Trịnh Xuân Thanh trốn sang Đức để “bắt người sang quàng làm họ”. Chẳng biết từ lúc nào Y tự nhận mình có mối liên hệ mật thiết với Thanh tại Đức và được Thanh “tin cậy” nhờ Hiếu “cất cao” tiếng nói của mình trên các diễn đàn xã hội.

  Trả lời
   
   
 3. Không nên gọi là Hiếu gió nữa, mà là Hiếu bão thì hơn. Đến ngay bản thân người trong cuộc Trịnh Xuân Thanh còn không thể nghĩ rằng, một tên gì gì đó tên Hiếu lại có thể dựng lên một kịch bản "hoành tráng" về quá trình hoạt động của mình mà bản thân mình cũng không hay biết.

  Trả lời
   
   
 4. Đọc câu chuyện của Hiếu bão về tâm thư Trịnh Xuân Thanh có thể thấy: Một là y có tài văn chương lai láng, ngôn từ biểu cảm, khả năng nhập vai hoàn hảo. Hai là tâm hồn hoang tưởng đến mức bệnh hoạn khi mà hắn có thể nghĩ và viết ra những điều không tưởng với những tình tiết không tưởng.

  Trả lời
   
   
 5. việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú sau những ngày lẩn trốn nơi đất khách xa lạ đã cho thấy bản chất của một người đảng viên Cộng sản trong ông vẫn còn, sai phạm và tội trạng của ông là đặc biệt nghiêm trọng nhưng hơn hết là khả năng dám làm, dám chịu, dám nhận lỗi và sửa lỗi. Ông nên đối mặt với dư luận nhằm đập tan những luận điệu xuyện tạc, những kẻ phản động đã mượn thân ông trong thời gian qua để chống phá, gây chia rẽ Đảng, hoặc mượn vụ này để lồng ghép, hướng lái vấn đề nhân quyền, mở đường kêu gào cho một loạt các hoạt động gọi là nhân quyền hão mà chúng đã mơ ước bấy lâu, tạo cớ để các nước khác can thiệp vào chính công việc nội bộ của nước ta.

  Trả lời
   
   
 6. Qua các hoạt động chống phá, dân mạng ngày càng nắm rõ hơn bản chất Bùi Thanh Hiếu là con người “lưu manh, ném đá bỏ tay người” , một người thích bịa đặt, chửi đổng nhưng rất thích lên lớp người khác.

  Trả lời
   
   
 7. Làng rận chủ toàn những kẻ lưu manh, dặt dẹo, vô công rồi nghề, bởi những đối tượng này mới chính là những kẻ khát tiền nhất và dễ dàng bị bè lũ phản động lôi kéo và sai khiến bởi những đồng tiền dơ bẩn. Vì tiền, chúng có thể bán rẻ cả tư cách, trở thành tay sai cho bè lũ phản động, sẵn sàng bịa đặt, xuyên tạc theo sự chỉ đạo của mấy anh ngoại bang nhằm mục đích hạ uy tín lãnh đạo, chống phá chế độ

  Trả lời
   
   
 8. Bangtuyetnhietdoi21:49 4 tháng 8, 2017

  Không hiểu sao một kẻ nghiện ngập, lưu manh, học chưa hết cấp 3 lại có thể luận bàn về chính trị như một nhà chính trị gia, đúng là trò hề của Bùi Thanh Hiếu và bè lũ phản động. Hiếu giờ đây đang lang thang nơi đất khách quê người, kiếm sống bằng nghề viết bài phản động với hy vọng một ngày được các anh ngoại quốc quan tâm và cho vào diện tị nạn chính trị, nhưng e rằng ngày đó còn xa vời, đúng là kết cục đáng đời cho tên rận chủ vô đạo đức, phản quốc

  Trả lời
   
   
 9. Các nước phương Tây không bao giờ cấp thẻ cho một tên tội phạm hình sự, một tên lưu manh, nghiện ngập như Bùi Thanh Hiếu. Hiếu đang tìm mọi cách để viết bài bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, coi đây là nghề kiếm sống trong những ngày lang thang tại Đức với ước mợ một ngày được xếp vào danh sách được cho “tỵ nạn chính trị”

  Trả lời
   
   
 10. Bùi Thanh Hiếu là một kẻ nghiện ngập, lưu manh, cuối năm 2011, Hiếu trốn sang Đức. Không có trình độ, không biết tiếng nên Bùi Thanh Hiếu lang thang kiếm ăn nhờ vào “nghề” viết bài “phản động” trên các trang mạng. Những thế lực bẩn thuê đâu Hiếu làm đó đúng với bản chất một thằng nghiện ngập, khát tiền. Chúng thậm chí đưa ra nhiều lời hứa hẹn tương lai sẽ lo được quốc tịch tại Đức hoặc có thể quay về Việt Nam nhưng tương lai của Hiếu còn mờ mịt lắm

  Trả lời
   
   
 11. Bùi Thanh Hiếu xưa nay vẫn nổi tiếng xàm quần, bịa đặt, những mong gây dựng đc lòng tin trong đám dân chủ, hòng vòi thêm tiền trợ cấp từ các tổ chức phản động. Bất kể thông tin gì mà tên " Người chém gió" này đăng, tôi đều bỏ qua luôn, ko thèm đọc đến.

  Trả lời