THỜI GIAN LÀM VIỆC 24/24
 

HOTLINE : (028) 6270 0119 - (028) 2215 4274
0982 120 908 - 090 371 5529 - 0933 161 985
Cơ sở 1: 245 Bình Quới (1051 Xô Viết Nghệ Tỉnh - số cũ) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Cơ sở 2: 978 Nguyễn Duy Trinh - P. Phú Hữu - Q.9 - Tp.HCM

TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CAI NGHIỆN MA TÚY THANH ĐA 
Địa chỉ : 1051 Bình Quới (Xô Viết Nghệ Tĩnh) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Điện thoại: (028).38986513 - 38986515(Ext:12) - (028).22154274 - MST: 0301910027

trelangblog.com

NÓNG: RẬN MỐC LÊ VĂN DŨNG, TỨC DŨNG VOVA ĐÃ BỊ BẮT

XEM THÊM:

  1. DÂN VIỆT PHẤN KHỞI VÌ CẢ DÀN PHẢN ĐỘNG NHẬP KHO
  2. KHỞI TỐ VÀ BẮT 6 ĐỐI TƯỢNG HOẠT ĐỘNG NHẰM LẬT ĐỔ CHÍNH QUYỀN NHÂN DÂN
  3. LẠI NÓNG: PHẠM VĂN TRỘI BỊ BẮT
  4. NÓNG: RẬN MỐC LÊ VĂN DŨNG, TỨC DŨNG VOVA ĐÃ BỊ BẮT
Khoai@
 
Tin nóng, đã kiểm chứng, Lê Văn Dũng - tức Dũng Vova - chủ nhân FB Người Việt Xấu xí đã bị Bộ Công an bắt sáng nay 30/7/2017, tại Hà Nội.
 
Lê Văn Dũng được biết đến là một kẻ chống phá chính quyền quyết liệt thông qua việc tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc chủ trương, đường lỗi chính sách của đảng CSVN và vu cáo chính quyền. Lê Văn Dũng cũng thường xuyên kích động người dân cũng như trực tiếp tham gia các vụ biểu tình chống chính quyền dưới danh nghĩa chống Trung Quốc, bảo vệ môi trường...
 
Lê Văn Dũng, có tên thường gọi là "Dũng Vova"; sinh ngày 10/10/1970 tại Hà Nội. Lê Văn Dũng hiện trú tại 54B Hà Trì, P Hà Cầu, quận Hà Đông. 

Lê Văn Dũng là thành viên cốt cán của các tổ chức phản động, như nhóm No-U, Hội Bầu Bí tương thân, Hội viên Hội nhà báo độc lập. 
 
Lê Văn Dũng bị bắt lần này có liên quan đến đơn tố cáo hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và chiếm đoạt tiền bạc từ hải ngoại gửi về trợ giúp hoạt động "dân chủ" của các thành viên Non-U và một số quỹ từ thiện.
 
Tre làng sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn bè.

Nhận xét:

 

Vậy là Dũng vova cũng đã bị bắt sau những hành vi tuyên truyền nói xấu ĐẢng, Nhà nước. Hy vọng rằng không Dũng vova thôi mà tất cả những bè lũ phản động Việt Tân sẽ bị bắt hết. Chúng còn ở ngoài ngày nào thì sẽ luôn tìm cách phá hoại gây ảnh hưởng tới an ninh quốc gia cũng như cuộc sống của người dân. Cảm ơn cơ quan Công an Hà nội đã làm tốt những nhiệm vụ của mình.

 

Cú thê tü tü thāng môt rôi sē don hét lū tác ruoi này di .

 

chờ bao nhiêu lâu rồi cuối cùng cũng bị cho nhập kho .mấy thằng mỹ hay tổ chức nhan quyền gì gì đấy lên tiếng quan ngại tiếp đi kìa.đây là chuyện nội bộ của VN,VN có quyền xử lí bất cứ kẻ nào làm an nguy đến an ninh quốc gia của mình.càng lên án can thiệp thì chúng tao càng bắt.bắt để cho chúng m bỏ cái thói thích can thiệp ấy đi

 

Nghe cái tên Dũng Vova từ lâu rồi mà nay mới được ngắm dung nhan. Kể ra anh mặc đồ trắng sọc đen đẹp hơn đấy hehe. Chính quyền nhà ta có vẻ đang làm quyết liệt đây. Bầy rận chủ chuẩn bị sun vòi đi là vừa

 

Cuối cùng thì tên phản động này cũng đã bị bắt, tên Lê Văn Dũng - tức Dũng Vova này thường xuyên có hành vi chống phá chính quyền ,xuyên tạc , đây là 1 tên phản động cực đoan. Cần phải xử lí nghiêm minh tên phản động này theo quy định của pháp luật.

 

Tham gia cả No-U, Hội Bầu Bí tương thân, Hội viên Hội nhà báo độc lập thì nên bị bắt , toàn tuyên truyền những thông tin sai sự thật, Một cái kết tất yếu cho những kẻ đã và đang đi ngược lại lợi ích dân tộc, Dũng Vova và nhiều kẻ hoạt động dân chủ khác nữa sẽ phải trả giá cho những gì mình đã làm

 

Tên phản động Lê Văn Dũng này giờ thì cũng đã bị bắt rồi. Tên này nổi tiếng trên mạng mà , tên này thường xuyên đăng tải các thông tin xuyên tạc, bịa đặt nhằm kích động dư luận, chống phá chính quyền. giờ thì cũng bị trừng trị rồi, Với những hành vi cực đoan mà tên phản động Lê Văn Dũng này gây ra .giờ thì báo ứng đến thật.

 

Cái thằng có bản mặt dương dương tự đắc, phát ngôn ngông cuồng này giờ mới bắt nhập kho là hơi bị muộn. Xem clip của hắn chỉ muốn táng thẳng vào mõm chó của hắn.

 

Lê Văn Dũng bị bắt lần này có liên quan đến đơn tố cáo hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và chiếm đoạt tiền bạc từ hải ngoại gửi về trợ giúp hoạt động "dân chủ" của các thành viên Non-U và một số quỹ từ thiện.

 

Các biểu hiện bất mãn đã tồn tại trong hắn từ lâu; chỉ là chưa có đủ bằng chứng xác định tội lỗi của hắn, bây giờ cuối cùng cũng phải vô khám; những bằng chứng như thế thì có muốn chối tội cũng khó; mà đạo đức danh dự của hắn, có những biểu hiện rõ ràng của sự chống đối, đây là điều rất đáng lưu tâm.