THỜI GIAN LÀM VIỆC 24/24
 

HOTLINE : (028) 6270 0119 - (028) 2215 4274
0982 120 908 - 090 371 5529 - 0933 161 985
Cơ sở 1: 245 Bình Quới (1051 Xô Viết Nghệ Tỉnh - số cũ) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Cơ sở 2: 978 Nguyễn Duy Trinh - P. Phú Hữu - Q.9 - Tp.HCM

TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CAI NGHIỆN MA TÚY THANH ĐA 
Địa chỉ : 1051 Bình Quới (Xô Viết Nghệ Tĩnh) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Điện thoại: (028).38986513 - 38986515(Ext:12) - (028).22154274 - MST: 0301910027

trelangblog.com

KHỞI TỐ VÀ BẮT 6 ĐỐI TƯỢNG HOẠT ĐỘNG NHẰM LẬT ĐỔ CHÍNH QUYỀN NHÂN DÂN

XEM THÊM:

  1. DÂN VIỆT PHẤN KHỞI VÌ CẢ DÀN PHẢN ĐỘNG NHẬP KHO
  2. KHỞI TỐ VÀ BẮT 6 ĐỐI TƯỢNG HOẠT ĐỘNG NHẰM LẬT ĐỔ CHÍNH QUYỀN NHÂN DÂN
  3. LẠI NÓNG: PHẠM VĂN TRỘI BỊ BẮT
  4. NÓNG: RẬN MỐC LÊ VĂN DŨNG, TỨC DŨNG VOVA ĐÃ BỊ BẮT
Cuteo@
 
Tin làm nức lòng dư luận: Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam 6 đối tượng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân
 
Ngày 30/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác.
 
Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã tiến hành:
 
1. Khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Đài, sinh năm 1969, trú tại P302, Z8 tập thể Bách Khoa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội;
 
2. Lê Thu Hà, sinh năm 1982, tạm trú tại số 10 Đoàn Trần Nghiệp, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội;
 
Khởi tố bị can, thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với:
 
3. Phạm Văn Trội, sinh năm 1972, trú tại thôn Kỳ Dương, xã Chương Dương, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội;
 
4. Nguyễn Trung Tôn, sinh năm 1972, trú tại thôn Yên Cổ, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa;
 
5. Trương Minh Đức, sinh năm 1960, trú tại số 23/45/1A Mai Hắc Đế, phường 15, quận 8, TP. Hồ Chí Minh;
 
6. Nguyễn Bắc Truyển, sinh năm 1968, trú tại phòng số 8, thửa số 44, Khu vườn rau, phường 6, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 
Các bị can bị khởi tố, bắt tạm giam về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, quy định tại Điều 79 Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
 
Vụ án đang được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhận xét:

 

toàn mấy thằng đi phá loại tiêu biểu cả,nổi tiếng nhất chắc cũng Nguyễn Văn Đài rồi,bao nhiêu năm hoạt động tích cực chống phá,lợi dụng đủ thứ chuyện để kích động nhân dân kiện cáo,tuyên truyền xuyên tạc đủ thứ chuyện ,những kẻ này phải xử lý cho thật nghiêm minh để răn đe cho kẻ khác nữa.cho vào tù cả lũ cho đất nước được bình yên.

 

Trước mắt hoan hô Bộ Công An đã vào cuộc tích cực trấn áp bọn núp bóng Tự do, Dân chủ, Nhân quyền, Công giáo để làm loạn xã hội, tiếp tay với thế lực thù địch phá hoại an ninh của đất nước. Tuy nhiên vẫn còn nhiều tên vẫn đang làm loạn. Mong Bộ Công An truy quét tích cực hơn nữa để người dân Việt Nam có cuộc sống yên bình!

 

Ngày 30/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác.

 

có chân có tay có bộ não mà không biết dùng để suy nghĩ. chỉ để trang trí thôi :)) lành lặn như ai nhưng không chịu làm ăn chân chính, chỉ thích ăn bám kẻ khác bằng cách chống đối lại dân tộc thôi. khởi tố cho ngồi tù cả lũ đi, cái thứ rác rưởi của xã hội

 

Thằng cha Dũng Vôva cũng vừa bị bắt rồi đấy thôi. Lần này có vẻ cơ quan công an quyết tâm bóc gỡ hết cái đám gọi là hội anh em dân chủ này thì phải :)) Để xem chúng nó thể hiện tình anh em trong tù thế nào :))) Không biết chừng để chạy tội, bọn này lại tố cáo, đấu đá lẫn nhau ý chứ. Khi đó ta lại có tuồng hay để xem rồi. Bởi lẽ bọn này cũng chẳng phải là những kẻ có khí tiết cao cả gì cho lắm mà, nên việc đùn đẩy trách nhiệm hòng trốn tội có khả năng lắm chứ.

 

Xem ra cất được mẻ lưới toàn cá bự như vậy chắc sẽ làm cho đám cá con của làng dân chủ nháo nhào, không biểt tương lai sẽ như thế nào, chắc là kịch hay sẽ có đặc biệt là các vụ chia tiền, chia quỹ để từ nay đường ai nấy đi.

 

Xem ra cất được mẻ lưới toàn cá bự như vậy chắc sẽ làm cho đám cá con của làng dân chủ nháo nhào, không biểt tương lai sẽ như thế nào, chắc là kịch hay sẽ có đặc biệt là các vụ chia tiền, chia quỹ để từ nay đường ai nấy đi.Thật là lúc hoạn nạn tình cảm anh em của đám dân chủ mới được bộc lộ. Thôi thì 6 anh chị cứ là những tấm gương còn tiền để lại cho mấy đứa đàn em hưởng thụ chút vì anh chị cũng đớp ngập mồm rồi.

 

Toàn những tên có số có má trong làng dân chủ, nghĩ lại những tên này một thời làm mưa, làm gió trên mạng xã hội, hô hào này nọ, cứ nghĩ mình là anh hùng và được đám đàn em tung hô. Nhưng giờ thì hết thời rồi, hết luôn cả sự nghiệp đấu tranh nhé, chào thân ái mấy anh chị dân chủ.

 

Hoan nghênh sự quyết liệt trong việc bắt giữ các đối tượng chống đối, gây rối an ninh trật tự của Bộ Công an. Việc tiếp theo phải củng cố chứng cứ để sẵn sàng khởi tố chúng trước pháp luật, nhất là việc đối phó với những luận điệu xuyên tạc, chẻ che của lũ rận chủ để bảo vệ đồng loại sắp diễn ra đây