THỜI GIAN LÀM VIỆC 24/24
 

HOTLINE : (028) 6270 0119 - (028) 2215 4274
0982 120 908 - 090 371 5529 - 0933 161 985
Cơ sở 1: 245 Bình Quới (1051 Xô Viết Nghệ Tỉnh - số cũ) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Cơ sở 2: 978 Nguyễn Duy Trinh - P. Phú Hữu - Q.9 - Tp.HCM

TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CAI NGHIỆN MA TÚY THANH ĐA 
Địa chỉ : 1051 Bình Quới (Xô Viết Nghệ Tĩnh) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Điện thoại: (028).38986513 - 38986515(Ext:12) - (028).22154274 - MST: 0301910027

http://www.danlamthan.com

TRÒ HỀ MỚI MANG TÊN THUNDERCLAP

 

QUÊ CHOA

Hội nghị Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương APEC là một sự kiện quan trọng bậc nhất của nước ta trong năm nay. APEC 2017 được xem là cơ hội để Việt Nam quảng bá hình ảnh của mình trong mắt bạn bè quốc tế cũng như mở ra con đường phát triển với nền kinh tế Việt Nam trong tình hình hiện nay. Với sự tham gia của 21 cường quốc kinh tế trên thế giới, trong đó có những nước tư bản như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc,... nên nhiều đối tượng phản động trong và ngoài nước lợi dụng diễn đàn này như một cơ hội để xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, tình hình tự do, dân chủ nhân quyền của Việt Nam, bôi xấu hình ảnh đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Với tình hình an ninh chặt chẽ như hiện tại nên việc các đối tượng này tự do biểu tình làm loạn, gặp gỡ đại diện của các quốc gia khác là không thể vì chỉ cần tên nào léng phéng bén mảng đến gần thì chưa cần cảnh sát Việt Nam ra tay, mấy anh cảnh sát Mẽo sẽ ngay lập tức cho chúng ăn kẹo đồng ngay. Tuy nhiên, với bản tính gian trá lươn lẹo bấy lâu nay, đám Việt Tân cùng bè lũ phản động trong nước lại bày ra cái gọi là THUNDERCLAP, một chiến dịch bình chọn online do chúng tự vẽ ra với nhau để với luận điệu rằng: “yêu cầu nhà cầm quyền Việt Nam phải NGƯNG NGAY ĐÀN ÁP những người yêu nước”.

Apec 2017

Hội nghị Apec 2017 do Việt Nam chủ trì, ảnh: internet

 

Đọc được dòng này hẳn nhiều người phải bất ngờ, thậm chí cảm thấy vô lí vì yêu nước sao lại bị đàn áp. Không lẽ yêu nước cũng là có tội hay là có gì uẩn khúc đằng sau tấm poster có mặt Nguyễn Văn Đài này. Trong Thông cáo viết bằng tiếng Anh của mình, chúng bù lu bù loa lên rằng rằng người dân Việt Nam đang ở trong một cuộc đàn áp chính trị chưa từng có và yêu cầu trả tự do cho số phản động vừa mới bị Cơ quan Công an bắt như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Văn Đài... Tuy nhiên, đáng cười thay cho những kẻ viết nên bản Thông cáo này dù chúng đã rất cẩn thận nhưng vẫn giấu đầu hở đuôi. Nếu đã là chiến dịch lớn như chúng nói thì phạm vi phải rất rộng, phải trong toàn thể rộng rãi quần chúng nhân dân, được đông đảo người dân ủng hộ thì những gì trong bản báo cáo chúng nói mới có giá trị. Đằng này, bản Thông cáo này lại chỉ đại diện cho bản thân chúng, đại diện cho những tổ chức phản động do chúng tự lập ra như Hội Bầu bí tương thân, Hội Anh em dân chủ, Việt Tân...khác nào đây là trò hề do chúng tự vẽ ra với nhau, tự biên tự diễn để đánh bóng tên tuổi của mình lên.

Hơn nữa, trong bản Thông cáo này chúng không hề nêu rõ hành vi mà các đối tượng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài, Trần Thị Nga phạm phải mà chỉ nói một cách chung chung rằng những đối tượng này bị bắt một cách vô lí, bị đàn áp và gán cho những đối tượng này cái danh anh hùng, yêu nước. Thử hỏi nếu như những kẻ này sống đàng hoàng tử tế, tuân thủ đúng quy định của pháp luật thử hỏi chúng ta có bắt giam không? Đặc biệt trong thế giới phẳng như hiện nay, việc bắt giam một người đâu phải thích là làm được, mà phải có chứng cứ rõ ràng, chính xác, đầy đủ. Nực cười hơn, chúng tự tung hô những đối tượng này lên tận mây xanh, nhưng thử hỏi bất kì một công dân Việt Nam yêu nước chân chính xem họ nhận định về những kẻ này thế nào ngoài bốn chữ “phản động bán nước”.

Hội nghị lần này là cuộc họp mặt của những cái đầu có sỏi có sạn trên khắp thế giới chứ không phải là những đứa trẻ con mà nghe theo những lời vu khống bịa đặt của bè lũ Việt Tân bán nước. Lần sau nếu có định bày trò thì hãy làm cái gì công phu hơn một tí, đừng có giấu đầu hở đuôi, làm xằng làm bậy như thế, bị bóc mẽ ra thì nhục lắm.