THỜI GIAN LÀM VIỆC 24/24
 

HOTLINE : (028) 6270 0119 - (028) 2215 4274
0982 120 908 - 090 371 5529 - 0933 161 985
Cơ sở 1: 245 Bình Quới (1051 Xô Viết Nghệ Tỉnh - số cũ) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Cơ sở 2: 978 Nguyễn Duy Trinh - P. Phú Hữu - Q.9 - Tp.HCM

TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CAI NGHIỆN MA TÚY THANH ĐA 
Địa chỉ : 1051 Bình Quới (Xô Viết Nghệ Tĩnh) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Điện thoại: (028).38986513 - 38986515(Ext:12) - (028).22154274 - MST: 0301910027

http://www.sandinhblog.com

 

CHÍNH QUYỀN CẦN TÔN VINH NHỮNG NGƯỜI NHƯ NGUYỄN ĐÌNH THỤC

 

 

Nói bằng tiếng Việt cho nó vuông: Tôi nghĩ chính quyền nên vinh danh Anh Nguyễn Đình Thục, xin lỗi tôi đéo gọi anh là Cha hoặc linh mục vì tôi đéo theo đạo của anh.

Nhưng tôi ngưỡng mộ anh, một con người đầy bản lĩnh, đầu óc sáng suốt và linh hoạt hơn tất thảy đám chiên ngu muội mà anh đang dẫn dắt…

Anh là Doanh nhân, mặc dù anh chưa bao giờ đăng ký kinh doanh, bởi vì tờ giấy chứng nhận đủ điều kiện đăng ký kinh doanh, hoặc các loại triện để chứng minh anh thành lập doanh nghiệp đối với anh chả có nghĩa lý đéo gì cả. Anh còn “ngồi xổm” trên pháp luật (chắc tôi đeo cần lấy ví dụ) thì ba cái thứ thủ tục rườm rà đó anh xem ra gì, có chăng đối với anh nó cũng là mớ giấy lộn.

Sao tôi lại xem anh là Doanh nhân, đơn giản, ngày nay cộng sản xứ Đông Lào rất coi trọng Doanh nhân nên tôi càng phải xem anh là Doanh nhân để tôi tăng thêm sự ngưỡng mộ đối với anh. Nhưng cái đó là phụ, cái chính để tôi gọi anh là Doanh nhân là khả năng làm kinh tế của anh. Quá tuyệt vời!

Anh có thể kiếm tiền tỷ chỉ trong chớp mắt. Ở khía cạnh này anh chả thua đéo gì Trịnh Quyết, Hoàng Khải hay Phạm Nhật Vượng cả. Ngày anh bắt đầu làm linh mục chả có đéo gì ngoài “trên răng dưới dái”, bởi vì số tiền dành dụm trước đó anh đã bỏ ra để mua cái mác “linh mục” nhưng sau hơn nửa giáp anh không những hoàn vốn mà vươn lên từ một gã bần nông trở thành một tỷ phú số một trong xứ anh trị.

 

 

Nói có sách, mách có chứng, tổ sư tài sản của anh gồm: xây biệt thự 200m² cho mẹ thật của anh (đéo phải mẹ Maria nhé) trong khuôn viên 1hecta, xung quanh có hệ thống thành cao hào sâu bảo vệ, tính sơ sơ cũng 4 tỷ; anh là chủ nhân của xế hộp hơn 1 tỷ, đấy là phần nổi, còn phần chìm gồm Mỹ kim, Vàng ròng tôi đéo biết hết.

Nhưng cái cách mà anh kiếm tiền thì cỡ như Bin Gết, Man So chắc cũng đéo thể học nổi. Ngày anh nhớ đến Chúa thì anh ngồi trong Nhà thờ để gào thét, chửi bới; ngày nào nổi hứng anh lại xua đám “chiên đen” chặn quốc lộ, vác cờ chạy khắp đường làng ngõ xóm; hôm anh nốc rượu phê phê anh lại í a í ới với Nam Phệ để hợp đồng đi bộ quanh Ủy ban huyện…Kiểu đéo gì anh cũng nghĩ ra việc để kiếm tiền!

Sẽ là thiếu sót khi chưa nói đến dòng tiền của anh ở đâu ra. Đệch mợ, thằng ngu cũng biết nó là do mấy thằng ngu ở bên kia đại dương nó gửi, hoặc cũng do mấy con chiên ngu nó biếu. ĐKM, chúng là lũ ngu! Anh Khôn vãi đái ra ý! Bề ngoài anh chửi bới chính quyền để lũ ngu nó đưa tiền cho anh nhưng tôi biết thừa, anh đi đêm với cả chính quyền, không như thế nó anh đi chăn kiến lâu rồi!

Chưa hết, anh còn được chính quyền cho đặc ân đó là dù có là tỷ phú cũng đéo cần phải đóng thuế!

Nhưng tôi khuyên, làm gì thì làm, giàu đéo có tội nhưng giàu chúng nó ghét, cẩn thận kẻo lũ “chiên đen” nó phản chủ.

Thôi đéo nói nữa, nói về anh có cả tháng cũng chả hết chuyện. Tôi chỉ mong 13/10 (Ngày Doanh nhân Việt Nam) năm nay Chính Phủ Việt Nam nên tôn vinh anh Thục - một con người khát khao làm giàu và biết cách làm giàu.