THỜI GIAN LÀM VIỆC 24/24
 

HOTLINE : (028) 6270 0119 - (028) 2215 4274
0982 120 908 - 090 371 5529 - 0933 161 985
Cơ sở 1: 245 Bình Quới (1051 Xô Viết Nghệ Tỉnh - số cũ) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Cơ sở 2: 978 Nguyễn Duy Trinh - P. Phú Hữu - Q.9 - Tp.HCM

TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CAI NGHIỆN MA TÚY THANH ĐA 
Địa chỉ : 245 Bình Quới (Xô Viết Nghệ Tĩnh) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Điện thoại: (028).38986513 - 38986515(Ext:12) - (028).22154274 - MST: 0301910027

trelangblogspotcom.blogspot.com

TỄU NGUYỄN XUÂN DIỆN CÙNG ĐỒNG BỌN ĐANG DÂNG BIỂN ĐẢO CHO PHILIPPINES

 
 
Ong Bắp Cày
 
Tễu là Tiến sĩ mà như kẻ mắc chứng teo não.
 
Mang tiếng là Tiến sĩ mà chửa thấy Tễu (Nguyễn Xuân Diện) có bài viết hay công trình khoa học nào cho ra hồn, chỉ cóp nhặt, chôm chỉa, bơm vá, giật tít câu viu, lòe bịp thiên hạ là nhất. Ngay cả đến luận án của Tễu cũng bị coi là đạo văn từ "Góc chiếu sân đình".
 
Một trong những đặc sản được biểu thị bằng những từ khóa trên mạng mà Tễu hay la liếm là "dân oan", "biểu tình", Tễu cũng ghét công an ra mặt. 
 
Ngay sau phán quyết của Tòa án Trọng Tài quốc tế về vụ kiện Philippines với Trung Quốc liên quan đến tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông hôm 13/7/2016, Tễu hòa cùng đám No-U Hà Nội, phát đi lời kêu gọi biểu tình tại Hồ Hoàn Kiếm sáng Chủ nhật ngày 17/7/2016 với chủ đề "Ủng hộ phán quyết Toà quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc trên Biển Đông và phản đối nhà nước bá quyền Trung Cộng". Nhưng bản chất vấn đề, ai cũng biết đó là chống chính quyền.
 
Không tin cứ xem cách Tễu viết trong bài tường thuật: "Trực tiếp từ Bờ Hồ: Công an dẹp biểu tình, bắt người", Tễu viết:
Bằng hành động bắt người, đàn áp biểu tình, chính quyền Hà Nội đã giáng một cái tát chí tử vào Tòa Trọng Tài quốc tế, vào LƯƠNG TRI và PHẨM GIÁ VIỆT NAM, vào LÒNG ÁI QUỐC - tài sản lớn nhất của người Việt Nam, và đây cũng chính là một cam kết tuyệt đối trung thành và cam tâm làm nô lệ của bè lũ Tập Cận Bình khốn nạn, kẻ đã bị tẩy chay trên khắp hoàn cầu, kẻ đang đẩy cả DÂN TỘC VN vào sự diệt vong.
Viết như thế không bị nhập kho mới là lạ.
 
Bỏ qua những tình tiết khác, chỉ nói về việc Tễu ủng hộ phán quyết của PCA một cách mù quáng để thấy cái trình Tiến sĩ của Tễu thuộc phẩm hạng nào. 
 
Phán quyết trên có cái lợi là bác bỏ được cái lưỡi bò của Tưởng Giới Thạnh và sau này kẻ sở hữu là Tập Cận Bình, nhưng hầu hết các nội dung còn lại là bất lợi với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo của Việt Nam tại Hoàng Sa và Trường Sa.
 
Đúng là phán quyết của PCA làm cho Trung Quốc mất mặt hơn một chút, nhưng cũng chính nó đang gây khó khăn cho ta trong bảo vệ chủ quyền biển đảo. Và đấy là lý do mà Bộ ngoại giao Việt Nam mới chỉ hoan nghênh việc PCA ra phán quyết, chứ chưa có ý kiến chính thức về nội dung phán quyết.
 
Chị tự hỏi, chả nhẽ Tễu ngu tới mức không hiểu là theo phán quyết này thì ngay cả những đảo mà chúng ta hiện đang quản lý trên thực tế, chúng ta cũng không thể ngăn chặn ngư dân các nước, Philippines hay Trung Quốc tiến vào khu vực kiểm soát của mình.
 
Tòa PCA phán: "những vùng biển cụ thể đó nằm trong vùng EEZ của Philippines, bởi chúng không hề chồng lấn lên bất kỳ khu vực nào có thể thuộc về Trung Quốc". Nên nhớ, trong vùng Philippines nhận có cả những đảo của Việt Nam, bao gồm: Bãi cạn Scarborough, Đá Vành Khăn, Bãi Cỏ Mây, Đá Xu Bi, Đá Ga Ven và cụm đá Ken Nan-đá Tư Nghĩa; Đảo Nam Yết, Đảo Sinh Tồn; Đá Gạc Ma, Đá Châu Viên và Đá Chữ Thập.
 
Như vậy, dù không cần phải lắc não cũng sẽ thấy phán quyết của PCA đã gián tiếp nói rằng Việt Nam cũng không có chủ quyền ở Trường Sa và việc tranh chấp Trường Sa chỉ là câu chuyện song phương giữa Trung Quốc và Philippines.
 
Như vậy, nếu như Tễu ủng hộ phán quyết của PCA thì đồng nghĩa với Tễu ủng hộ Philippines chiếm đảo của Việt Nam, có phỏng?
 
Thật không thể ngạc nhiên hơn, khi có kẻ mang tiếng là nhân sĩ trí thức lại còn có người mua hoa mang đến tận sứ quan Philippines để cảm ơn. Đã vậy, Tễu lại là người đầu tiên nâng bi chi hành vi ngu muội và đê tiện ấy.
 
Này Tễu Nguyễn Xuân Diện, ngu vãi lìn thì chưa phải là tội, nhưng hành động của chúng mày đang góp phần nối giáo cho giặc chiếm biển đảo của dân tộc này thì là cái tội mà ngàn năm không gột sạch được đâu.
 
 
 
 
 

Nhận xét:

 

Đúng vậy có chủ quyền toàn thế giới công nhận, toàn bộ thế giới đều biết, ghi vào sách, vẽ bản đồ. Có chủ quyền chỉ có mình ta với ta công nhận với nhau, không ai khác công nhận. Thế nước nhỏ thì khó quán xuyến được hết lợi ích dân tộc ở ngoài xa. Có tàu to súng lớn thì có tiếng nói. Vấn đề là bọn ngu cuồng tín cực đoan như chú Tễu Háng Nôm già đầu mà vẫn trẻ trâu, chúng thúc ép Đảng và Chính phủ phải xem HS-TS là Hà Nội, xem như Hà Nội đang bị chiếm đóng. Cứ cho là chúng ngu xuẩn nên xem HS-TS là chủ quyền kiểu Hà Nội, nhưng cái hèn và phản quốc của chúng là ủng hộ Phi chiếm đóng biển đảo VN, ủng hộ một phán quyết có hại chủ quyền VN. Nguyễn Xuân Diện = thằng bán nước, phản bội dân tộc.

 

Đúng là tên có mác là tiến sĩ mà ngu hết chỗ nói. Lâu nay toàn thấy y bôi bác, xuyên tạc, rồi kích động để chống lại lực lượng công an, chống lại chế độ. Trên blog tểu của y, thành tích chống phá chế độ cũng khá dày, thế mà sao y vẫn chưa bị nhập kho nhỉ?

 

Công an Hà Nội đâu? Ông Chung ông Khương đâu mà lại dung túng cho Nguyễn Xuân Diện, hả?

 

Tễu Diện thiểu năng mà, thiểu năng đặc biệt về chính trị. Đối với Diện thì chỉ có hóng hớt, nói leo là sở trường mà thôi. Tốt nhất là không thèm nghe, không thèm nhìn những gì Diện nói, làm.

 

Nguyễn Xuân Diện mang danh tiến sĩ mà chẳng thấy hắn có bài viết hay công trình khoa học nào để đóng góp cho nước nhà mà lại đi theo con đường sai trái, làm tay sai cho lũ phản động để chống chính quyền. Có thể dễ dàng nhận ra động cơ của hắn đằng sau việc kêu gọi biểu tình vì lòng yêu nước, thực chất hắn đang giở trò xuyên tạc, kích động người dân để biểu tình, gây rối, chống phá chế độ

 

Đúng là lũ rận chủ này không từ bất cứ thủ đoạn nào cả, chúng tranh thủ mọi cơ hội để giở trò xuyên tạc, kích động, chống phá chế độ. Vì đồng tiền mà tên Diện này sẵn sàng bán rẻ đạo đức của mình, làm tay sai cho lũ phản động Việt Tân. Vì quyền lợi của bản thân mà hắn đã đi ngược lại lợi ích của cả dân tộc, hắn và lũ đồng bọn của hắn đang góp phần nối giáo cho giặc để xâm phạm chủ quyền biển đảo quê hương

 

Loại tiến sĩ gì mà đầu óc ngu dốt, hắn không hiểu hay cố tình không hiểu, việc ủng hộ phán quyết của Tòa án quốc tế đồng nghĩa với việc chúng ta thừa nhận một số đảo của Việt Nam thuộc sở hữu của Philippin hay sao. Nguyễn Xuân Diện đã bị đồng tiền làm cho mờ mắt rồi, không còn phân biệt nổi đúng sai, phải trái, đúng là kẻ vô đạo đức, vì tiền mà phản bội lại Tổ quốc, quê hương

 

Tên Nguyễn Xuân Diện này ngày càng hoạt động chống phá một cách điên cuồng, đúng là đồng tiền đã làm cho hắn mờ mắt, bất chấp tất cả. Diện và lũ đồng bọn của hắn trong làng rận chủ đã vì lợi ích mà chấp nhận làm tay sai cho lũ ngoại bang, vì lợi ích bản thân mà chúng sẵn sàng đi ngược lại lợi ích của cả dân tộc

 

Đúng là tên tiến sĩ dởm, đã hạn chế về mặt tư cách đạo đức lại còn ngu dốt về mặt nhận thức, nếu như Nguyễn Xuân Diện ủng hộ phán quyết của PCA thì đồng nghĩa với hắn ủng hộ Philippines chiếm đảo của Việt Nam hay sao. Hắn lại còn giở trò xuyên tạc, kích động biểu tình rồi vu khống chính quyền đàn áp người tham gia, đúng là miệng lưỡi điêu ngoa, bịa đặt của lũ rận chủ vô đạo đức.

 

Bài viết hay. Đúng như tác giả nói: "ngu vãi lìn thì chưa phải là tội, nhưng hành động của chúng mày đang góp phần nối giáo cho giặc chiếm biển đảo của dân tộc này thì là cái tội mà ngàn năm không gột sạch được đâu". Nhưng mà theo tôi thì không chỉ thông qua hành động này của tễu mới cho thấy được bản chất nối giáo cho giặc của hắn mà những việc làm trước kia của hắn đã nói lên tất cả rồi. Những gì tễu làm hôm nay hắn sẽ phải nhận hậu quả thích đáng trong tương lai

 

Những kiểu
xe điện gấp gọn
siêu nhỏ đang dần chiếm vị thế trong lòng người dùng Sài Gòn bởi khả năng xếp tiện dụng nhẹ đang bán giá rẻ tại DecalSG.

 

Mang tiếng là Tiến sỹ nhưng Nguyễn Xuân Diện lại không tập trung chuyên sâu vào chuyên môn của mình, lại đi theo con đường chống phá nhà nước, chống phá chính quyền. Hành động kêu gọi biểu tình của Diện và bè lũ tay sai, dưới danh nghĩa ủng hộ phán quyết của tòa quốc tế nhưng thực chất lại là hành động chống phá chính quyền với những lời lẽ xuyên tạc bịa đặt

 

Hành động xúi giục biểu tình của Diện thực sự đã cho thấy dã tâm chống đối chính quyền của y. Nếu là một người sáng suốt, có suy nghĩ, ta có thể nhận ra rằng phán quyết của Toà trọng tài quốc tế đang vô hình chung gây bất lợi với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo của Việt Nam tại Hoàng Sa và Trường Sa. Vậy mà Diện vẫn hớt lờ và có những hành vi ngông cuống. Kết cục hiện nay là xứng đáng với một kẻ bán nước như Diện

 

Không phải bây giờ mà từ rất lâu rồi Diện đã có những hành động mang tính chất chống phá nhà nước ta. Hành động lần này một lần nữa khẳng định lòng tham và sự tha hóa đạo đức của Diện khi ủng hộ phán quyết của tòa quốc tế, chẳng khác nào đem biển đảo nước ta đi dâng cho giặc. Không hiểu là hắn ngu thật hay vì đồng tiền, vì lợi ích mà giả ngu nữa

 

Diện đúng là tên Tễu chuyên làm trò mua vui rồi. Không hiểu cái danh Tiến sỹ có phải do hắn đi mua không nữa. Đã kém về mặt kiến thức rồi mà giờ Diện còn kém thêm cả mặt đạo đức và nhân cách khi mà hắn vì đồng tiền mà ngang nhiên dâng ngay chủquyền biển đảo cho giặc. Điều này không thể chấp nhận được với bất kỳ công dân nào của Việt Nam, đằng này lại là một người mang danh Tiến sỹ

 

Hành động kêu gọi biểu tình núp dưới danh nghĩa yêu nước cua Dienẹ là một hành vi không thể chấp nhận được. Thực chất hắn đang kích động người dân làm loạn, gây rối với chính quyền, xuyên tạc ra những nội dung với mục đích kích động người dân, làm nhân dân mất lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Hành động này cần bị ngăn chặn và trừng trị thích đáng

 

đúng là không cái ngu nào như cái ngu nào cả, và càng ngày tiến sĩ dởm Nguyễn Xuân Diện lại càng cho thấy cái ngu đa dạng của mình, ở khắp mọi lĩnh vực Diện đều nhảy vào và càng ngày càng cho thấy hắn ngu vô độ và không còn cách cứu chữa nữa . Một kẻ bán nước như Diện thật xấu hổ khi lên tiếng về vấn đề của nước ta. 1 kẻ ngu dốt, ý thức thấp hèn thì không thể nào có gì đóng góp cho đất nước cho dù có giỏi đến mấy

 

đã không làm được gì cho đất nước thì im mồm đi Diện à, bằng không sẽ có người khiến mi phải câm miệng đó. đường đường là 1 tiến sĩ mà suy nghĩ không bằng đám con nít, đám con nít bây giờ đã biết về niềm tự hào dân tộc ,lòng yêu nước và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của nước ta từ khi còn rất bé, nhưng với Diện và đồng bọn khi đầu hai thứ tóc rồi mà lại đi dâng biển đảo cho PHILIPPIN thì không hiểu Diện có bộ óc chó hay bộ óc lợn nữa

 

googletienlang2014.blogspot.com

PHILIPPIN LÉN LÚT "CẮM CỜ" TRÊN BÃI ĐÁ BẮC CỦA VN

 
Các bạn Phi mọi vui tính ghê.

Mấy năm nay cứ hai năm các bạn lại tặng cho TQ một bãi cạn ngon lành cành đào mà ngư dân các bạn đang khai thác. Tàu TQ tới ngư dân các bạn chạy tóe khói , Hải Quân các bạn chả làm giề được sất. 
Các Đảo mà các bạn cướp được từ "đồng minh" Ngụy Sài Gòn thì các bạn bỏ phế cho cây cỏ mọc um tùm. Các bạn để cho sóng biển ngày qua ngày oánh bờ ầm ầm sạt lở thảm hại , thậm chí đường băng các bạn cũng hổng bảo trì nổi. Quân đội các bạn giữ đảo bằng cách trú ngụ trên xác tàu cũ hoen rỉ , các bạn không xây nổi cái công sự cho ra hồn. 
Các bạn Chống Tầu hăng vãi đái bằng những cuộc bỉu love quy mô ở ...Manila , bằng các phát ngôn "kẻ nào đặt chân đến Scarborough là đặt chân đến Manila". Quân đội TQ đặt chân đến Scarborough thật thì các bạn ...níu áo Mỹ. Mỹ "quan ngại" thì các bạn cũng quan ngại rồi cho qua. 
Sau cái phán quyết của PCA , một tòa án nửa mùa ( vì đéo có cơ chế cưỡng chế thi hành án) , nghe TQ dọa dẫm ko cho nhập chuối thì các bạn sợ vãi đái , ngay lắp tụ rủ rê TQ "cùng hợp tác khai thác biển Đông". 
Tận dụng lợi thế từ phán quyết PCA các bạn thay vì bật TQ, các bạn quay sang cắn...Việt Nam. Há há. Đêm 14-7, các bạn lén lút bò lên bãi Đá Bắc ( chủ quyền nước CHXHCN Việt Nam ) cắm cờ dựng bia. Hehehhehe, các bạn số nhọ vì bọn Hải Quân Đại Kồ Việt ko ăn hại đái nát như các bạn. Chả biết mấy anh lữ đoàn 146 tâm sự kiểu giề các bạn phắng ngay trong đêm. (nhẽ mấy ảnh móc nồi cơm Thạch Sanh ra đãi các bạn một bụng no căng?) 
Các bạn Phi mọi đừng có buồn, các bạn hổng cô đơn đâu vì trong đất liền Việt Nam có một số đông anh em Thổ dân "mất chủ quyền vào tay ai cũng được, MIỄN SAO CHỐNG TẦU"
=========
Dưới đây là thông tin v/v Đêm 14/7/2016 Philiipin lén lút "cắm cờ" trên đá Bắc:
Bạn hiền Philippin đã hào hứng quá đáng sau chiến thắng ở phán quyết của tòa trọng tài PCA.
Đêm 14-7-2016, khi trong bờ Việt đang đón dàn phóng tên lửa Spyder mới sắm để giữ nhà phòng khi có khách không mời, ngoài khơi anh Phil lén lút cắm cờ lên bãi Đá Bắc (thuộc cụm Song Tử của Cộng hòa XHCN VN). Lập tức quân ta ra nói chuyện ê chơi vậy không ngon, hoy đi nha. Bạn Phil nói dạ.
Bà con ngắm đỡ dàn Spyder của Israel mà Việt ta mới sắm coi có đáng mặt dân chơi hơm nha!
 
 
 
 Nguyễn Đức Hiển
Tổng thư ký báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
 
Nhận xét:
 1. Bao BĐ ơi, các anh 146 nói với lính Phi như vậy nè:" Sao các anh giống thằng mọi BBĐ trong nước tôi quá. Không hiểu PCA o phán quyết về chủ quyền của các thực thể ở TS, hiểu chưa? Các anh làm vậy là vi phạm DOC, rút ngay đi!"
  Lính Phi líu ríu trả lời:"Dạ dạ ! Tại vì trong nước các anh có nhóm cuồng Tàu gào thét , VN mất chủ quyền vào tay Philippines sau phán quyết của tòa, nên bọn em tưởng là thật. Các anh đừng bắn bọn em, có bắn thì bắn mấy đưá cuồng Tàu ở trong nước các anh đó"

  Trả lời
  Trả lời
   
  • dzận Jour Vold mừng hụt nên chuyển sang cay cú. Sém chút nữa thì bạn phi của Jour Vold chiếm được đá bắc!

    
    
  • Không phải mừng hụt nghe nặc, còn cay cú thì bọn cuồng Tàu như nặc mới cay cú vì lưỡi bò bị cắt.
   Hình này thấy trên báo lâu rồi. Đề nghị chủ trang cho xin link của tin trên.

    
    
  • Tưởng Bao Bất Đồng là ai định góp vài dòng ,đọc qua lại thấy mùi văn "thó" của ông Durex ,vậy nên thôi,viết như bác Jour Vold như trên thiết nghĩ ông GS Bao đã rõ ,tuy nhiên ,mình cũng còn đang như mọi trong rú ,chớ kêu bạn Phil là mọi,ít ra cũng nên biết ơn các bạn ấy đã dũng cảm giương kéo công lý cắt phăng cái lưỡi bò vô lối của anh hàng xóm tham lam chớ GS Bao!

    
    
  • Không phải mừng hụt nghe nặc, còn cay cú thì bọn cuồng Tàu như nặc mới cay cú vì lưỡi bò bị cắt.
   Hình này thấy trên báo lâu rồi. Đề nghị chủ trang cho xin link của tin trên.

    
    
  • Đưa tin chưa được kiểm chứng sao cô chủ ơi!

    
    
   
   
 2. Nghe đồn, ngay sau khi tòa trọng tài ra phán quyết PCA cắt lưỡi bò thằng khùng phía Bắc, chú Phil cũng hớn hở, định triệt để lợi dụng điều này kiếm miếng đất không được cấp bìa ngoài ao nhà Vịt. Theo Đại Vịt sử ký-2016, năm này tiết trời thất thường lại gặp kỳ Elnino, khô hạn kéo dài, tầm kỳ này tháng 7, biển động thất thường, lòng người khó đoán, phụ quốc cần đề phòng kẻ gian Bắc, Đông lợi dụng làm bừa. Nắm được điều này, sóng dữ không lấp nổi giang San. Qủa như lời của cổ nhân chép ở sách qúy, vào một đêm đẹp trời, sau phán quyết PCA, chừng giữa tháng 7, đoàn đặc nhiệm Viễn Thám hải quân nước Phil thừa nước đục thả câu, nữa đêm lén lút cầm cờ ra bãi Đá Bắc (thuộc cụm Sơn Ca, Nam Yết, bãi cát vàng Trường Sa). Tướng nước này cho rằng, nước Nam xa bờ, Bắc- Đông lưỡng địch, quân tuy thiện chiến, nhuê khí nhưng lắm đảo khó lòng bao quát, «quân ta» chỉ cần chọn lúc khuya khoắt mà cắm cờ ắt sẽ thành công. Nói đoạn thành công hắn sướng bụng cười khoái chí.
  Nước Nam, lúc thịnh lúc suy nhưng tướng tài đời nào cũng có, kế sách giữ biển đã chực sẵn từ lâu, bụng quân địch trắng đen tường tận. Vốn quen nghiệp giữ nước, trái tim hừng hực nhuê khí ba quân một lòng nhưng vẫn bình thản trong vai thằng khờ, địch tuy mạnh nhưng chẳng nắm nổi tướng nước này đang nghĩ điều gì.
  Lại nhắc chuyện PCA, ngẫm cùng lời cố nhân ghi tại Đại Vịt sử ký,2016́
  mà rằng: Muốn giữ nước phải giữ biển, PCA lợi mà không lợi, cảnh giác, chủ động, tự lực mới là kế bền lâu dài.
  Dạo ấy Vịt cũng âm thầm ký kết nhiều hợp đồng, đến nay cũng trồng được cơ số tăm để trấn an hàng xóm.
  Anh Phil mãi mê kêu oan ma quên rằng anh Vịt đảo tuy nhiều nhưng quân không mỏng, đêm hôm đó, tiếp đoàn đặc nhiệm Viễn Thám nước bạn không mời mà sang thăm, Vịt ta cử thủ trưởng Thúân dẫn Lữ 146 hải quân CHXHCNVN hỏi thăm. Nghe đâu mới nhắc lính tặng tăm, thì cả tướng lẫn quân Phil không nói mà rằng thoái quân về nước.
  Thửa đó đến nay, quân Phil biết thế ma lùi, quân Vịt thì ngày đêm cảnh giác phòng gian.
  Biển cũng thế, tuy sóng dư mà bờ cõi vẫn vững.

  Trả lời
   
   
 3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lời
   
   
 4. Thằng Phi học thằng tàu khựa 
  Chuyện thường ngày ở bãi Ba Đầu 
  http://thiemthu62.blogspot.com/2014/02/chuyen-thuong-ngay-o-bai-ba-au.html

  Trả lời
   
   
 5. - Các vị rận xĩ khen ngợi Philipin "anh hùng" vì dám kiện TQ ra toà án PCA, một toà án ko có cơ chế cưỡng chế thi hành án! Kiện cho vui... :))
  - TQ có tranh chấp lãnh thổ với tất cả 13 nước láng giềng của nó, trừ Pakistan. Và trong khi Nhật Bản đang học VN kinh nghiệm tiếp cận tranh chấp với TQ thì những chiến lược của Philipin chẳng có tuổi gì ở đây cả!

  - Hãy nhìn lại sự kiện bãi cạn Scarborough, Philipin chỉ biết nhìn TQ cướp mất bãi cạn, trong khi Philipin là đồng minh của Mỹ, đã dâng hiến 5 căn cứ quân sự cho Mỹ, cuối cùng Mỹ chẳng giúp được gì cho thằng chư hầu Philipin.
  - Về sức mạnh hải quân, tàu chiến hiện đại nhất của Philipin BRP PF-16 "Ramon Alcaraz” mua lại tàu cũ USCGC Dallas của Mỹ 151 triệu USD/ chiếc, trong đó, chi phí tân trang mỗi tàu tuần duyên này thành tàu hộ vệ là 15,5 triệu USD.
  - BRP PF-16 "Ramon Alcaraz” 151 triệu đô có sức mạnhhoả lực ngang với TT400TP của Việt Nam tự đóng với chi phí 1 triệu đô! haha :))))))))))

  Thử hỏi vũ khí quá yếu, lạc hậu thì chống TQ kiểu gì, hay chỉ bằng mồm khi không thể núp váy "đồng minh" Mỹ? Mà vì chống TQ bằng mồm nên giờ chuối philipin ko thể xk sang TQ, (chắc cho bò ăn.)
  ---
  * Ngoài quần đảo Hoàng Sa bị TQ cướp từ tay Nguỵ SG và sự kiện 1988 thì VN không mất 1 hòn đảo nào nữa, ngược lại chúng ta đã bảo vệ và mở rộng hơn trước nhiều. Tự Search, google không tính phí.

  Trả lời