THỜI GIAN LÀM VIỆC 24/24
 

HOTLINE : (028) 6270 0119 - (028) 2215 4274
0982 120 908 - 090 371 5529 - 0933 161 985
Cơ sở 1: 245 Bình Quới (1051 Xô Viết Nghệ Tỉnh - số cũ) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Cơ sở 2: 978 Nguyễn Duy Trinh - P. Phú Hữu - Q.9 - Tp.HCM

TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CAI NGHIỆN MA TÚY THANH ĐA 
Địa chỉ : 245 Bình Quới (Xô Viết Nghệ Tĩnh) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Điện thoại: (028).38986513 - 38986515(Ext:12) - (028).22154274 - MST: 0301910027

http://www.trelangblog.com

 

GIẺ RÁCH LẮM ÔNG NGUYỄN THÔNG Ạ !

 

 Khó tưởng tượng nổi, một nhà văn, nhà báo như Nguyễn Thông lại có thể phát ngôn tởm nôn đến vậy.

Tôi nghĩ, ông Nguyễn Thông, với não bộ khuyết tật của mình, chỉ có thể tham gia sân chơi "Paravan" với loài chó lợn liệt não mà thôi.

Chiêm ngưỡng nhóm cổ động viên Triều Tiên múa hát, ăn mừng tại Olympic Hà Quốc, nhà văn, nhà báo Nguyễn Thông nôn ra một câu kinh tởm như thế này:

"Coi cái video nhóm cổ động viên Triều Tiên hành sự múa hát vỗ tay tại Olympic Hàn Quốc, chỉ có thể nói ngắn gọn rằng đúng là bọn điên. Điên có tổ chức, đúng quy trình. Nhìn cảnh những người ngồi gần vội tìm chỗ khác tránh ra như tránh hủi mà cám cảnh.

Trông người mà biết sự đời, sống thế nào thì sống, đừng để thiên hạ phải khinh bỉ như khinh bỉ bọn điên này".

Thế vận hội Mùa đông là sự kiện thể thao được tổ chức bốn năm một lần với nhiều môn thể thao, đây là sự kiện được tổ chức bởi Ủy ban Olympic quốc tế. Năm nay, Thế Vận Hội Mùa Đông được tổ chức tại bán đảo được xem là một trong những lò lửa chiến tranh, như một biểu tượng hòa bình khi cả Hàn Quốc và Triều Tiên cùng tham dự và diễu hành chung dưới một ngọn cờ "tổ quốc thống nhất" dưới sự chứng kiến của hai nguyên thủ quốc gia: tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In và chủ tịch danh dự Bắc Triều Tiên Kim Yong Nam.

Người tử tế, yêu chuộng hòa bình chắc chắn cho rằng đây là cơ hội để 2 miền Triều Tiên tiến thêm một bước mới trong tiến trình thống nhất. Vì thế màn diễu hành và thể hiện niềm vui rất đáng được ngợi khen và trân trọng.

Để cổ vũ cho đội hockey trên băng nữ của Hàn Quốc thi đấu, dàn hoạt náo viên gồm hơn 200 người của Triều Tiên đã gây sốt ở Olympic mùa Đông 2018 với màn cổ vũ đẹp, lạ của mình.

Tờ Times (Mỹ) cho biết hơn 200 thành viên dàn hoạt náo viên Triều Tiên đã tới cổ vũ đội hockey trên băng nữ của Hàn Quốc trong trận thua Thụy Sĩ 0-8 (hôm 10/2). 

Tờ USA Today cho biết các hoạt náo viên đã ngồi tập trung ở hai bên khán đài đối diện nhau và hát qua lại trong khi trận đấu đang diễn ra. 

Cứ mỗi khi đội hockey trên băng nữ của Hàn Quốc bị dẫn bàn, các hoạt náo viên của Triều Tiên trên khán đài lại hô vang: “Cố lên! Cố lên”. Bên cạnh việc reo hò, dàn hoạt náo viên này còn hát, nhảy múa và vỗ tay rất nhịp nhàng trên khán đài, khiến các khán giả và truyền thông quốc tế phải khâm phục. Hoạt náo viên ngày nay là một bộ phận gần như không thể thiếu trong thi đấu thể thao, nhằm cổ vũ cho độ nhà. Và ai cũng biết, các hoạt náo viên càng có nhiều màn trình diễn sốc, lạ, đồng hướng, nhịp nhàng thì hiệu ứng càng tốt. 

Triều Tiên là quốc gia số một về biểu diễn tập thể và họ mang thế mạnh của mình để ủng hộ người anh em Hàn Quốc thì có gì là sai hả anh nhà báo, nhà văn Nguyễn Thông? Tôi biết, điều anh muốn nói không phải là dàn hoạt náo viên độc đáo kia mà là chế độ chính trị của đất nước họ.  Hèn mọn lắm anh nhà văn Nguyễn Thông ạ. Anh Nguyễn Thông đã bao giờ thấy trong thể thao có dàn hoạt náo viên mặc Bikini như ở Mỹ hay các nước phương Tây chưa? Họ làm gì chắc anh biết rồi nhẻ? Về tình tiết "tránh như tránh hủi" mà anh viết: Tôi đã xem kỹ clip, ở giây thứ 15, có một cô gái đứng dậy đi ra chỗ khác, và anh cho đó là "Nhìn cảnh những người ngồi gần vội tìm chỗ khác tránh ra như tránh hủi mà cám cảnh".  Xin thưa, chỉ có dạng chó lợn liệt não mới không biết được rằng, cô gái đó là người duy nhất của BTC (Đeo thẻ của BTC) ngồi ở vị trí che ống kính của phóng viên khi người này đang quay cảnh cổ vũ của các hoạt náo viên. Và vì điều này, cô phải đứng dậy, nhường khuân hình cho ống kính máy quay. 

Là một nhà văn, nhà báo mà đầu óc chỉ chứa đựng nỗi hận thù, hằn học và lối tư duy hạ đẳng, để rồi nôn ra những câu miệt thị dân tộc đối với Triều Tiên, rồi lấy nó để ám chỉ đến đất nước đã sinh ra ông, dung dưỡng ông như vậy liệu có còn là người tử tế? Nói thẳng, ông vĩnh viễn chỉ là loại giẻ rách thôi, Nguyễn Thông ạ! Với ông, chỉ cần ông im lặng đã là cống hiến to lớn cho đất nước rồi. Bấm vào đây để đọc thêm: Nguyễn Thông - Còn hơn cả sự khốn nạn. Tôi nghĩ, Ban Tuyên giáo, Bộ Ngoại giao, Bộ 4T nên có ý kiến với tên phản phúc này.

Đề nghị ghi rõ Link nguồn: http://www.trelangblog.com/2018/02/gie-rach-lam-ong-nguyen-thong.html