THỜI GIAN LÀM VIỆC 24/24
 

HOTLINE : (028) 6270 0119 - (028) 2215 4274
0982 120 908 - 090 371 5529 - 0933 161 985
Cơ sở 1: 245 Bình Quới (1051 Xô Viết Nghệ Tỉnh - số cũ) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Cơ sở 2: 978 Nguyễn Duy Trinh - P. Phú Hữu - Q.9 - Tp.HCM

TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CAI NGHIỆN MA TÚY THANH ĐA 
Địa chỉ : 245 Bình Quới (Xô Viết Nghệ Tĩnh) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Điện thoại: (028).38986513 - 38986515(Ext:12) - (028).22154274 - MST: 0301910027

http://anhhungphanboi.blogspot.com

 

Đào Minh Quân / Thủ Tướng Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

 

THƯ GỞI THUỶ TIÊN THI SĨ  ( 5)

 

Tết nâỳ trần thế có vui không ?

Trẫm nghe nhiều chuyện rất đau lòng

Một nhóm Không Quân mang lon giả

Thật là hết nói lũ cuồng ngông

 

Không Quân thứ thiệt đâu làm thế

Chính danh quân tử bất hư truyền

Chỉ có bọn ngu , bọn háo thắng

Làm cho xã hội phải đảo điên

 

Lại thêm cái thằng Lý Toét kia

Phản thầy , lừa bạn , tính lia chia

Kiêu căng , phách lối ưa làm nổi

Thiên Lôi đòi xuống lấy đầu lìa

 

Trẫm có vài hàng nhắc Thuỷ Tiên

Luôn luôn cảnh giác với lũ điên

Không nên gần gủi bọn vô lại

Bọn chúng háo danh , lại ham tiền .

 

Forever young !

 

Trẫm

 

Thưa Quý Vị, Quý Niên trưởng và Chiến hữu,  

Xem qua video clip dưới đây, nhận thấy đi chung quanh người tự nhận Thủ tướng CPQGVNLT tên Đào Minh Quân, có ít nhất ba vị sĩ quan cao cấp của Không quân, gồm hai vị cấp tá trong đồ bay, cứ tưởng như nhị vị vừa mới đi bay về và vừa ra từ cổng Tân Sơn Nhất và một vị với 2 sao... Ngoài ra còn có một một bà mặc đồ bay mang cấp bậc đại tá, nếu tôi nhớ không lầm KQ/VNCH chỉ có một vị nữ sĩ quan cấp bậc cao nhất là bà Trung Tá Nguyễn Hạnh Nhơn...

Với sự tò mò xin được hỏi quý vị, đặc biệt Quý NT và CH của đại gia đình Không Lực Việt Nam Cộng Hòa, những vị được nêu trên, có thật là những sĩ quan của Không Lực /VNCH hay không? 

Hay họ chỉ mới được ông thủ tướng này gắn lon...lá !!! Và nếu như thế họ có đủ tư cách để mặc những quân phục và mang những cấp bậc của Không Quân/VNCH hay không? Cũng rất ngạc nhiên tại sao những người này có thể làm những việc, bôi bác màu cờ, sắc áo của Không Lực Việt Nam Cộng Hòa như thế, mà không thấy ai lên tiếng?

Xin mạo muội góp ý..

Nếu tiện xin Quý Vị vui lòng cho biết ý kiến .

Kính thân,  

BMH
Washington, D.C 

Đại cồ quái nhân ngoại truyện

                       Những đều cần biết trước khi đọc truyện nầy:

- Trên một đất nước tự do và dân chủ, ai muốn làm việc gì cũng đặng, miễn hồ đừng xâm phạm vào những điều cấm kỵ được ghi trong pho sách có tên là luật pháp.

- Theo như sách sữ đã ghi, bang hội của những anh hùng thuộc Bảo Quốc động phủ đã trải qua một kiếp nạn kéo dài bốn năm nhưng vẫn giử được sự nguyên vẹn (không bị bể làm hai). Đây là một bằng chứng cụ thể chứng tỏ tính chất hào hùng và độc đáo chuyên biệt của nhóm hào kiệt nầy. Nay , họ lại sắp đương đầu với vấn nạn mới.

- Theo như truyền thống nhân đạo ở các xứ văn minh. Khi thấy một bịnh nhân tâm thần đi lang thang ngoài phố. Người ta thường gọi phú lích để đưa người bất hạnh vào dưỡng trí viện. Nhưng khi thấy cả một đám đông bị mắc bịnh điên ngoài đường, thì người ta bị chết lặng đứng yên vì sợ hãi.

- Tục ngữ nước Vệ có câu :"Dân nhà quê, thấy cứt dê tưởng thuốc TỂ"

- Cái Ngữ : là tiếng người miền Nam nói về một thứ gì đó quá đổi tồi tệ.

Vào truyện:

Ông TỂ ơi, là ông TỂ.

Theo như bia miệng của dân chúng sống trong thời gian nầy truyền lại. Thì trong mùng thuộc tháng giêng của năm con bú dzù, giữa chốn đông người, lúc trời quang mây tạnh bổng dưng trên trời có chớp nhoáng lia lịa. Còn dưới đất thình lình xuất hiện một nhân vật hình thù rất quái dị mặc một bộ đồ màu trắng đùn đục. Tướng đi giống như loài khỉ không đuôi. Trên cái sọ khỉ, ngay chổ mỏ ác có mọc một chùm lông hình tam giác màu trắng xám. Chung quanh được bao bọc bởi một nhóm người ăn mặc không giống con giáp nào cả. Đã vậy bên nách trái đeo một lúc hai ba chùm giây nhợ ngủ sắc như các ông thầy pháp nhưng hầu như gương mặt của nhóm người nầy đều giống như các thằng HỀ trong các gánh hát xiệc ở miền quê. Có người hiểu biết cho rằng nhóm người nầy có tên là 'bám đít voi để ăn bả mía'. Nhưng buồn thay, con voi mà họ đang bám đít lại là một con voi bịnh...điên.

Sau khi đi lang thang vài bước , có lẻ bị quấy rầy bởi cái bọn'bám đít voi để ăn bả mía' , quái nhân vội bước lên ngự trên một chiếc xe thổ mộ màu đỏ như màu máu tươi. Kỳ lạ thay, bọn 'bám đít' nầy cũng lót tót leo lên các xe thổ mộ được xếp phía sau xe của quái nhân.

Lúc nầy bàn dân thiên hạ đứng hai bên vệ đường bổng nhận ra hành vi của quái nhân nầy quá đổi dị thường. Mặt quái nhân hết nghinh sang đông rồi chuyển sang nghinh bên tây rất nhịp nhàng theo tiết tấu của điệu Niu Quê chơi chậm, đôi tay quờ quạng cố gắng cào cấu vào không khí, đôi mắt như dại đi vì có nhìn chắc cũng không thấy gì, trong khi cái miệng méo xệch (nhưng không thấy xì ra nước bọt) như đang cố thể hiện một nụ cười ngây ngô đến mức khó hiểu . 

Độ chừng khoảng một khắc lậu, có lẻ bị thôi thúc bởi tiếng trống và tiếng phèng la ầm ầm như trống giục xung trận, quái nhân và đoàn tùy tùng bổng nhảy đồm độp xuống xe, rồi cố chen chân vào giữa đoàn kỳ lân GIẢ đang nhảy vồ vào đám người hiếu kỳ đứng hai bên đường, như muốn xé thịt ai đó .

Cách di chuyển của đoàn người nầy cũng rất kỳ lạ, nó ngoằn nghèo như rắn. Hết tả rồi sang hữu chứ không đi thẳng như người bình thường .

Sau đó, có ba người móc bọc ra các gói giấy nhỏ màu đỏ cam đem phân phát cho quần chúng. Trong quần chúng, có người nhận, cũng có người không. Qua việc hỏi thăm, số người từ chối cho biết, trong các gói màu cam đó hình như có các viên thuốc Tể chứa đựng các thảo dược quí hiếm mọc tùm lum tà la tràn lan trong hoang mạc của Đào giáo chủ và do loài dê trong khu vực nầy sản xuất, chuyên trị bá bịnh . Nhưng trong các tể thuốc nầy chắc chắn rằng không chứa các vị thuốc trị bịnh ngu. Bầu gánh đâu có dại dột như vậy.Vì nếu trong thiên hạ chẳng có ai ngu hết thì đâm ra gánh hát nầy thiếu người sao? 

Nhờ vào võng lộ, Vương Lão Nạp dùng chiếu yêu kính soi kỹ thì mới biết quái nhân nầy chẳng ai xa lạ. Đích thị là chủ nhân gánh hát dạo "Chắc Phỉnh, Quậy Ghê, Làm Tới"(CPQGLT). Theo như quẻ bói thì quái nhân mặt trơ trán bóng nầy chính là Tư Đào ẫn sĩ, tu tại thánh miếu xứ A đi lăn tô nằm trong hoang mạc thuộc đất Vít Tồ Vều.

Trong đám đông có người cho biết, mỗi khi xuất hiện giữa chốn đông người, trên làn da của lão quái nầy thường được che phủ thêm một lớp sơn chống nhục sáng ngời.  

Ngoài việc làm bầu gánh, khi đi ẫn cư Tư Đào lại mần thêm chức vụ giáo chủ giáo phái "Lên Đồng tập thể". Sau một thời gian ngắn, thấy thiên hạ dể bị dụ quá nên quái nhân nầy còn mần thêm nhiều chức vụ khác rất to lớn như : Viện trưởng Viện Chiêu Hồn , Tư lệnh Ngu Binh đoàn , Chỉ huy trưởng căn cứ huấn luyện Khùng Binh trong hoang mạc . Nay, với chút ít tiếng tăm tưởng tượng do các giáo chúng ngày ngày lải nhải , giáo chủ hứng chí muốn vào vai quan Tể phường chèo nên mới dắt bầu đoàn thê tử kéo nhau lang thang xuống phố Bồn Xà để ra mắt bàn dân thiên hạ.

Thay vì diễn tuồng trên sân khấu lộ thiên(không có mái che) nay lại theo sách của bọn Sơn Đông Mãi Võ kéo hết đoàn hát xuống đường những mong tìm kiếm thêm vài thằng MẤT HẾT HỒN VÍA để nhặt thêm bạc cắc của ngu dân chăng?

Thì thôi, đây là xứ sở tự do mà, ai muốn diễn tuồng gì mà chẳng được. Chỉ sợ không có ai mua vé để xem rồi đâm ra rả gánh mà thôi! Nhưng ác nổi, không biết quan TỂ có còn trí khôn hay không hoặc cái ban tham vấn của ngài bị lú lẫn hay sao đó. Đi một mình sợ bị chúng đưa vào dưỡng trí viện , nên dắt theo một đám đười ươi. Gồm một ông trung tướng lang băm, học trò của Độc Dược Sư Bác Vật, chuyên đi LƯỢM thuốc trị bá bịnh; một ông thiếu tướng TÀU BAY GIẤY, ông nầy có tướng đi lấm lét của đứa họ Đạo, luôn tránh né các ống kính của mấy ông phó nhòm. Còn hai ông quan năm hay sáu gì đó có gương mặt trư diện , thân mặc áo liền quần nhưng đeo phù hiệu lung tung xèn, bên hông còn kè kè thêm một cây hỏa khí chỉ có cái bao và cái bá nhưng không có nòng, chắc mới vừa thực hiện xong một chuyến bay tưởng tượng trong không gian ảo nào đó.

Tháp tùng theo còn có các ông mặc đồ rằn ri mặt mũi bặm trợn như dân Cầu Muối nhưng hai con mắt thì láo liên như đang đi ăn trộm chó . Đã thế, đứng trên xe thổ mộ không mui còn có một bà quan CÁI (trong độ tuổi Nhi Bất Ngoặt) thân thể và hình dong to béo đẩy đà , da mặt giống như bà họ Tú trong sách của cụ Tiên Điền. Nhìn kỷ mới thấy cấp bậc bà đang mang là quan sáu . Điều nầy đã làm cho người dân đi xem DIỄU hành thấy thất kinh hồn vía. Lẻ đâu bà quan CÁI nầy gia nhập vào quân ngũ lúc mới biết đi chập chửng .

Y phục của đám rước nầy, mới xem qua thì thấy na ná quân Nam Vệ. Nhưng trong đám đông có người hiểu biết lại cho rằng đó là quân phục chính qui của đám Khùng Binh trực thuộc quyền sai bảo của Đào Giáo Chủ .

Theo như thiên hạ đồn rằng, tác giả của cái quái trạng trong ngày ất sửu tháng giêng năm con khỉ nầy chính là ngài Phát Bịnh, một người được dân chúng chọn lựa để mà sai, mà bảo.

Là một công bộc của dân, nhưng có lẽ ngài Phát Bịnh chưa được học lễ trước khi nhận ấn tín nên ngài không biết được chức quan Tể lớn hơn cái chức dân sai của ngài rất nhiều. Do vậy, ngài mới để cho quan Tể và đoàn tùy tùng đi lăng quăng giữa chốn bàn dân thiên hạ như vậy. Lẻ ra, ngài phải đem cáng ra mà khiêng quan Tể đem lên đài tế lễ mới là phải đạo. Còn nếu không có thì gở đại cái cửa nào của tiệm chạp phô nào gần đó ra mà khiêng. Tu luyện trong hoang mạc lâu ngày, chắc có lẻ Đào giáo chủ không chấp nhứt.

Hoặc là ngài dân sai Phát Bịnh cảm thấy hoài nghi vì tính xác thực của hàngtrăm ngàn linh hồn đã từng bỏ phiếu để đặt lòng tín nhiệm của mình vào ông Tư Lệnh Ngu Binh Đoàn khi mong muốn Viện trưởng Viện Chiêu Hồn đứng ra làm quan Tể. Nếu như ngài Phát Bịnh chưa thông thì ngài nên bỏ chút thì giờ vàng bạc của ngài để đọc lại cái tờ lý lịch trích ngang hông do các bồi bút kiêm đệ tử của quan Tể đã tô vẻ rồi đem công bố cho bàn dân thiên hạ được thưởng ngoạn, giúp cho họ có được một trận cười cười hả hê sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Lành thay, trong thiên hạ có kẻ bạc phước vừa xem xong thì mất đủ ba hồn chín vía. Hỏi ra mới biết chỉ vì cái công trạng của quan Tể bị mấy thằng bồi bút, bị mất trí sau các cuộc lên đồng tập thể, tô trét vượt quá giới hạn tưởng tượng của một con người tỉnh táo . Còn đầu óc của người bạc phước lại quá thô thiển nên sau khi đọc xong đành phải giả từ cõi tạm mà đi thẳng xuống chốn tuyền đài .

Hoặc là vì thấy suốt một quãng đường dài, quan Tể và đoàn tùy tùng nhọc công quơ tay chào mừng cái đám khu đen đứng dọc theo hai bên đường, nhưng cái đám nầy lại đứng chết lặng, không một ai lịch sự đáp lễ. Vì vậy, trong lòng ngài Phát Bịnh đâm ra hoài nghi mà cho rằng đây chỉ là thuần túy một gánh hát rong đang đi quảng cáo cho một vở hài kịch thô thiển kinh dị rẻ tiền nào đó nên mới làm... lơ.

Cũng đừng nên trách cái đám khu đen làm gì, chỉ vì bọn chúng ngày ngày tất bật với cảnh cơm áo gạo tiền, tối về leo được lên giường là thẳng cẳng đi về cõi khác. Chứ không thể và không có khả năng ĐƯỢC lạc vào xứ mộng mơ để biết đến ngày đăng quang trọng đại của quan Tể họ Đào. Nói chung là chẳng ai biết được cái đám đang đi lơn tơn trên con đường tráng nhựa phẳng lì kia là CÁI NGỮ gì. Ai đóng vai quan Tể, ai là đóng vai bọn bưng bô bưng tráp theo hầu , họ nào biết. Họ chỉ thấy một bầy khỉ không đuôi, quần lòe áo loẹt, phô bày những gương mặt tô trét, đang cùng nhau khọt khẹc diễn trò .

 Nói gì thì nói, trong hoàn cảnh nầy, chắc chắn là ngài Phát Bịnh đã thiếu trách nhiệm khi không bỏ chút ít thì giờ quí báu để xem lại cái kịch bản do ngài giàn dựng nên mới để các các diễn viên trong vở tuồng kinh dị quái đản nầy ăn mặc dị hợm quá, không theo một qui định nào. Phải chăng do vì không thực sự là người đã từng tham gia vào một cuộc chiến bảo vệ đất nước oanh liệt , nên việc ăn mặc của đoàn hát nầy có phần tùy tiện hay chăng ? 

Việc nầy làm cho thiên hạ cảm thấy rằng cái đoàn bú dzù nầy đang diễn trò gây phản cảm. Nhất là đang gây tổn thương nặng nề cho tập thể những anh hùng đã thề nguyền hiến thân mình cho ngọn cờ vàng chính nghĩa.

Bẫm lạy quan Tể

Năm con DÊ đã qua rồi, mong quan Tể đừng rải thuốc tể nữa, hao tài tốn của vô ích. Vì đám dân ngu ngày nay đã biết phân biệt, nên không thèm nhặt nữa . Xin vui lòng trở về hoang mạc, ngồi vào ghế chỉ huy trưởng, tiếp tục việc huấn luyện các khùng binh mà quan Tể hiện có, thì tốt hơn.

Khi đi, hãy xót thương cho bá tánh, nhớ rủ theo cái đám tướng tá đang tùng sự trong đoàn khùng binh của quan Tể . Chớ nên để sót lại một ai. Trong quá khứ, chỉ vì một con đười ươi mà anh em của lão đã thất điên bát đảo. Nay cả một bầy bú dzù phối hợp cùng đám kỳ lân GIẢ với chiêng trống đánh loạn xà ngầu, kèm theo một đoàn độ hơn hai chục chiếc xe hai bánh hình thù rất dị thường quái gở, lúc nào cũng phát ra những tiếng gầm rú ư ứ rất man rợ, ắc hẳn tử suất kỳ nầy phải tăng vượt mức chỉ tiêu là cái chắc .

Trong thiên hạ ai ai cũng biết, lão đã già rồi, đang nằm thoi thóp trên giường bịnh, tính mạng như ngọn đèn treo trước gió. Với tuổi đời đã vượt tuổi cổ lai hy hơn 10 năm lẻ, lão nghĩ rằng chẳng có chuyện kinh dị nào mà bản thân lão chưa từng trải qua.

Nay được mục kích chuyện quái đản do quan Tể thực hiện trong ngày vui của xuân con khỉ , lão phu rất hổ thẹn vì thấy mình quả còn thiếu sót.

Theo ngu ý của mình, lão nghĩ, ví như quan Tể tổ chức đám rước nầy trong hoang mạc thanh vắng mà hiện nay quan Tể đang thuê mướn để họ được tự do lên đồng tập thể . Được như thế thì tốt đẹp biết chừng nào ; Cộng đồng dân nước Vệ lưu vong để trốn chạy bọn quỉ đỏ trên đất Bồn Xà nầy đời đời nhớ ơn quan biết mấy.

Điền Phu Cẩn Bút.    

On Thursday, February 18, 2016 5:50 PM, "dai nguyen nguyendaibeaero@yahoo.com

ten Duc la linh KQ gac cong o SD2KQ duoc tu phong la DAI TA , dang huong tro cap  SSI vi binh tam than , tuc la DUC SUN...

THỜI MẠT VẬN ?

 

Không lẽ Việt Nam thời mạt vận ?

Nên lũ người xuống phố nghênh ngang

Cánh bay , lon lá chói chang

Thấy mà đứt ruôt hai hàng lệ rơi ...

" Ông trời có mắt " - Ai bảo thế ?

Xin dẹp giùm tôi lũ ngợm nầy

Một thời đi gió về mây

Mà sao nông nỗi thế nầy , hở Ông  ???

LV

2 NT Ka Qu đi hộ tống:

-1 vị mang big logo trên mũ calô ? Không hiểu loại Logo gì vậy ? Áo bay, áo lưới súng ống ghê quá....VC sợ chạy té đái

-1 vị mang lon Đại Tá 3 bông rất to, áo bay súng đeo kè kè ở nách

Các vị này thăng do thủ tướng ĐMQ đặc cách là cái chắc

Còn các vị tự lệnh: Nhẩy dù, ...... oai thật

Các vị này đã hai thứ tóc, mà còn chơi trò bịt mắt bắt dê

dai nguyen nguyendaibeaero@yahoo.com  

Con ten KQ kia minh biet ten la TIẾT ho LY hay LÊ cung la linh cua KQ nhung chi la nguoi linh thuong thoi ,....

On Friday, February 19, 2016 5:06 PM, NGUYENVAN THUAN wrote: 
Bác Ký 75 thân .
Cám ơn Bác Ký đã giải đáp một câu chuyện khôi hài mà bọn Hề đã làm tổn thưong Danh Dự của Quân Chủng KQ chúng ta. Tôi xin bổ túc thêm cho đầy đủ thông tin về 2 nhân vật nửa người nửa ngợm mặc áo bay đeo lon lá làm trò cười cho Cộng đồng VN Tỵ nạn Cộng Sản ở đây.
Tên có râu là KQ Tiếp, lính của NT Nguyễn Đức Hòa, chuyên viên Bảo trì thuộc Phi đạo 435 (C130) trực thuộc Sư Đoàn 5 KQ ở TSN .
Năm 2003 Cố KQ Ngô Giáp, đã sửa sai anh ta về vấn đề Quân Phục. Anh ta mặc áo bay, đội nón Sĩ quan KQ, trên nón có gắn một cánh bay bằng vải to bằng bàn tay. Anh ta còn tự xưng là Đại diện KQVNCH để vào Hội trường quay phim. Vụ đó đã suýt xảy ra ấu đả .
Anh ta cứ xách máy đi quay trong những ngày họp mặt của các Hội đoàn trong cộng đồng nhưng không ai biết là anh ta làm cho đài nào ? Để cho ai ? Và làm gì với những đĩa Video đầy hình ảnh của các Hội đoàn Chống Cộng
Sau này anh ta cặp bồ với nữ quân nhân TR/u DC. thì anh cũng tự thăng cấp cho mình với 2 bông mai vàng choé trên nón. Trên bộ phi bào của anh ta có đầy đủ bảng tên, cánh bay nhưng có một huy hiệu Phi đoàn 436, vì Phi đoàn 435 bay C130, anh sủa số 5 thành số 6 để đi quay video, ai hỏi anh thì anh ta bảo anh lái C130 thuộc Phi đoàn 436 ở TSN. Khoảng 3 tuần qua trong một buổi lễ của TT dổm DMQ , anh ta được thăng chức Tr/tá (ở Houston) Hôm vừa qua, trong diễn hành Tết anh lại tự thăng mình lên lon Đ/tá, thật là khôi hài. Anh Hề thứ hai, mang lon Đ/tá tên là V Đ Đức, anh ta mặc áo bay mang huy hiệu Phi đoàn 112 Năm 2009 anh xin gia nhập hội AHKQ miền Trung anh mặc áo bay và mang lon Tr/u Khi được giới thiệu với các anh em phi doàn Quan sát 112 thì anh chẳng biết ai cả và mấy anh 112 cũng chẳng ai biết anh. Khi được hỏi anh thụ huấn KQ nha trang khóa mấy, học Hoa tiêu Quân sự khóa nào anh đều né tránh. Sau đó anh tự khai là anh đã và đang là thành viên của Chú Phỉnh Nguyễn Hữu Chánh .
Bây giờ anh mang lon Đ/tá mặc áo bay, đeo súng colt 45 với giây TAB chứ không phải khẩu P38 quen thuộc của chúng ta. Một tên Hề hang bét đứng trên xe với TT Dổm mang nhãn hiệu Thủ tướng chính phủ Dổm DMQ. Đúng ra Thủ Tướng Chính Phủ phải là người đứng ra tổ chức Diễn hành Tết cho Dân chứ đâu có phải xin xỏ với Dân đẻ được tham dự buổi Diễn hành này ,và đi lủi thủi theo sau các đoàn xe quảng cáo bán thuốc và sòng bài Pechanga, vậy mà không biết mình đang đóng trò Hề trên Đại lộ BOLSA.
Ban tổ chức của Cộng đồng đã chấp nhận cho Chú phỉnh DMQ tham dự là một lỗi lầm đáng tiếc vô cùng
Nghị viên Bùi Phát và các anh em trẻ đã không hỏi ý kiến của các bậc lão thành có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức Diễn hành Tết ở Orange County này.
Nếu tôi nhớ không lầm thì năm 2007, NT KQ Nguyễn Văn Ức là Trưởng ban tổ chức Diễn hành Tết, NT ỨC Đã từ chối không cho Phái đoàn của Chú phỉnh N H C tham dự .

Thật đúng là ngây thơ trong sinh hoạt Cộng đồng, để cho một lũ hề múa may trong buổi Diễn hành năm con KHỈ, để cho lũ khỉ múa may trong sinh hoạt cộng đồng Tỵ nạn Cộng sản của chúng ta.

THÔNG BÁO

California ngày 26 tháng 2 năm 2016

Kính gởi : 

-Ông Bùi Phát. Trưởng ban tổ chức diễn hành TẾT BÍNH THÂN/2016.

Đồng kính gởi :

-Tập thể Chiến Sĩ VNCH Haỉ Ngoại

-Liên Hội cựu chiến sĩ quân lực VNCH

-Quý Đoàn thể quân cán chính đang hoạt động trên toàn thế giới

-Quý Cộng đồng người Việt Nam trên toàn thế giới

Căn cứ vào các đoạn video clip về cuộc Diễn Hành Tết Bính Thân ngày 13 tháng 2 năm 2016 trên Đại lộ Bolsa, Orange County do các đài truyền hình địa phương phát đi , chúng tôi nhận thấy một số người trong tổ chức Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm thời do ông Đào Minh Quân dẫn đầu, có ba nhân vật mặc quân phục giống như Quân phục của Quân chủng Không Quân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Cụ thể là một người mặc lễ phục màu xanh với cầu vai mang hai sao và hai người trong Quân  phục của nhân viên phi hành, mang cấp bực Đại Tá .

    Theo như xác nhận của các anh em đã từng phục vụ trong Quân Chủng Không Quân Việt Nam Cộng Hòa:

    1. Một người có tên là Võ đại Đức tự nhận là Thiếu úy thuộc Phi Đoàn Quan Sát Biên Hòa.

     2. Một người tên Đỗ đức Tiết  là Binh nhì thuộc Sư Đoàn 5 Không Quân..

    3. Riêng nhân vật mặc lễ phục màu xanh, đến nay chúng tôi vẫn chưa thể xác định được lý lịch.

Sự việc này đã gây ra sự ngộ nhận cho Quân Chủng Không Quân.

    Đứng trước sự kiện kể trên, chúng tôi gồm có :

  1. KQ Lâm Thành Mông. Hội trưởng hội Ái Hữu Không Quân Miền Bắc California

  2. KQ Cù Thái Hòa. Hội trưởng hội Ái Hữu Không Quân Miền Nam California

  3.KQ Nguyễn văn Thung. Hội trưởng hội Ái Hữu Không Quân Dallas 

  4. KQ Chung Bá Sang. Hội trưởng hội Ái Hữu Không Quân New Orleans

  5. KQ Trương Hữu Phúc. Hội trưởng hội Ái Hữu Không Quân Houston

 6. KQ Lê văn Sáu. Hội trưởng hội Ái Hữu Không Quân Miền Trung California

- Xét rằng trước ngày 30 tháng 4 năm 1975 , trong hàng ngủ Sĩ quan cao cấp thuộc Quân Chủng Không Quân/QLVNCH , không có vị sĩ quan nào mang cấp bậc Thiếu Tướng , Đại Tá có tên và nhân diện giống như ba nhân vật được đề cập trên.

-Xét rằng chúng tôi cùng các cựu quân nhân thuộc Quân Chủng Không Quân/QLVNCH không chịu trách nhiệm liên quan về mặt chính trị và pháp lý của ba nhân vật được đề cập trên.

-Xét rằng chúng tôi cùng các cựu quân nhân thuộc Quân chủng Không Quân/QLVNCH hoàn toàn không đồng ý khi các đương sự nêu đã tiếm mạo sắc phục cũng như cấp bậc của Quân Chủng Không Quân Việt Nam Cộng Hòa.

Trân trọng thông báo đến Ông Bùi Phát, Tập thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại, Liên Hội Cựu Chiến Sỉ/Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa , các Đoàn thể Chính Trị Quân Dân Cán Chính và các Cộng Đồng Người Việt Nam trên toàn thế giới.

Trân trọng kính chào

Thay mặt  quý Hội Trưởng có tên nêu trên

Ky tên

KQ Lê văn Sáu.

Hội trưởng hội Ái Hữu Không Quân Miền Trung California

Đại Tá mang chùm chìa khóa tòn teng, thùng nước lèo đang gắn dây chuyền nổ chậm

Dây Biểu Chương mang ngược và mang tùm lum thay vì chỉ 1 dây cao nhất, Nhảy Dù dỡm không biết đội Beret và huy hiệu tào lao 

 Đại Tá Gái Phi Đoàn 516

 Thêm 1 Đại Tá Gái Bộ Binh

 

 Trung Tá Lâm Huệ và Diễn Hành 2017 sẽ lên lon Đại Tá

 Đại Tá Trai với P38 và pepper spray

 Đào Minh Queo Quèo minh Đao
Lâu lâu xuất hiện hô hào đủ chiêu
Bộ trưởng tướng tá thật nhiều
Chào lên chào xuống bấy nhiêu làm hoài
Cờ vàng biểu ngữ thật oai
Kẻ tung người hứng như hài trong mơ
Tự hào như đứa còn thơ
Nội cát ta có lai xanh (license) đàng hoàng
Rằng ta thủ tướng rõ ràng
Không tin ta sẽ xuất trình cho coi
Ta là chính phủ lâm thời
Chờ Cọng sụp đổ ta về tiếp thu
Đánh đấm đổ máu là ngu
Chỉ cần đưa chước bày mưu cho người 
Chiến thắng cầm chắc lo gì 
Trước sau cũng tới chỉ là thời gian
Phần tư thế kỷ lang thang
Lâu lâu tập họp để bang huấn từ
Toàn sáu bảy bó lù khù
Quyền lực ảo tưởng mịt mù khói mây
Chỉ cần đăng ký có ngay
Một nội cát giấy để say chức quyền !!!

 Đại Tá Gái chỉ huy đoàn Sơn Đông

 Thiếu Tướng KQ đi xế riêng