THỜI GIAN LÀM VIỆC 24/24
 

HOTLINE : (028) 6270 0119 - (028) 2215 4274
0982 120 908 - 090 371 5529 - 0933 161 985
Cơ sở 1: 245 Bình Quới (1051 Xô Viết Nghệ Tỉnh - số cũ) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Cơ sở 2: 978 Nguyễn Duy Trinh - P. Phú Hữu - Q.9 - Tp.HCM

TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CAI NGHIỆN MA TÚY THANH ĐA 
Địa chỉ : 245 Bình Quới (Xô Viết Nghệ Tĩnh) - P.28 - Q.Bình Thạnh - Tp.HCM
Điện thoại: (028).38986513 - 38986515(Ext:12) - (028).22154274 - MST: 0301910027

http://googletienlang2014.blogspot.com

VÌ SAO CHÚNG TA PHẢI ĐẤU TRANH CHỐNG "NGỤY SỬ"?

 
Tất cả chúng ta đều đang làm để khép quá khứ. Nhưng họ đang làm một việc mà chúng ta là người trong cuộc, người đương thời làm nên lịch sử đó mà im lặng trước sự cố tình xuyên tạc bẻ cong thì là đồng lõa hay đồng ý? Rồi con cháu chúng ta nhìn nhận công cuộc ĐÁNH CHO MỸ CÚT ĐÁNH CHO NGỤY NHÀO là một cuộc nội chiến, là cha ông chúng tranh giành quyền lực lãnh thổ của nhau, là Miền Bắc XHCN xâm lược Miền Nam của "chính phủ VNCH" hợp pháp hợp hiến như bọn 3/// lưu vong vẫn đang hô hào đấy.
 

Các anh không thấy trên facebook nhóm phản động đăng tải hô hào hay sao? Một bài học xương máu nhãn tiền là CÔNG HÀM NGOẠI GIAO của cố Thủ tướng PHẠM VĂN ĐỒNG gửi cho Chính phủ Trung Quốc, nội dung không đả động gì đến chủ quyền Trường Sa và Hoàng Sa, chỉ công nhận chủ quyền 12 hải lý thông thường theo Công ước quốc tế của TQ mà nay họ vin cớ, bẻ cong nội dung để hợp thức hóa việc cướp biển đảo VN của họ . Nếu biết được TQ sử dụng CÔNG HÀM NGOẠI GIAO này để ngụy biện hành động ăn cướp của họ; và nếu được làm lại thì chắc chắn nội dung CÔNG HÀM NGOẠI GIAO này sẽ khác không như vậy.
 
Vậy Bộ sách sử này cũng vậy thôi, nếu có các anh và tôi là người đã tham chiến hoặc chứng kiến cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (Lịch sử nước Mỹ cũng không phủ nhận việc họ gây chiến với VN gọi là VIET NAM WAR) để thực hiện công cuộc thống nhất đất nước bị hết đế quốc PHÁP rồi đến MỸ xâm lược và dựng lên chính quyền bù nhìn tay sai NGÔ ĐÌNH DIỆM, NGUYỄN VĂN THIỆU...
 
Nếu chúng ta không trả lại cho lịch sử đúng như thực tế đã xẩy ra thì chính chúng ta sẽ gây khó khăn và nguy hại, hiểm họa cho hậu thế vì bọn NGỤY QUÂN lưu vong đang ôm ấp hy vọng QUAY TRỞ VỀ, PHỤC QUỐC... chúng sẽ dựa vào Bộ sách sử Quốc gia này để vin vào mà thực hiện ý đồ quấy phá con cháu chúng ta, những quan điểm trong bộ sách sử Quốc gia này coi như là quan điểm chính thống của Đảng và Nhà nước ta về công nhận chính thể bù nhìn VNCH, chứ không phải là NGỤY QUÂN, NGỤY QUYỀN. Rất phức tạp các anh ạ. Chúng ta phải ngăn chặn mọi mầm mống gây hiểm họa cho con cháu mai sau ngay từ bây giờ. Chứ không đơn giản như các anh nghĩ đâu. Ban biên tập đã cố tình ngụy biện vớ vẩn với những ai không có ý thức, hiểu biết về chính trị và lịch sử thì cho là câu chữ không quan trọng. Nhưng một văn kiện quan trọng thì phải cân nhắc từng chữ từng câu. Hiệp định Paris kéo dài thêm hàng năm trời cũng chỉ vì không thống nhất được câu chữ trong nội dung đấy các anh ạ. Thành Cổ Quảng Trị là cối xay thịt quân ta cũng chỉ vì câu chữ trong bản Hiệp định này.
 
Còn hòa hơp dân tộc bằng những chế độ chính sách cụ thể cho tất cả cả mọi người không phân biệt quá khứ như nào, trước kia ra sao, mọi người đều bình đẳng về quyền lợi và nghĩa vụ giống nhau, chứ không phải MỘT NƯỚC 2 CHẾ ĐỘ như Hồng Công với TQ đại lục. Hơn 3 triệu Việt Kiều phải hòa hợp vào 90 triệu người dân trong nước chứ không phải là 90 triệu người dân phải hòa hợp vào 3 triệu Việt kiều sống ngoài Tổ quốc!
 
Các anh không thấy bọn phản động viết thư kiến nghị lên các đời Tổng thống Mỹ để yêu cầu trừng phạt và cấm vận VN à? Chúng yêu dân tộc và Tổ quốc VN như vậy à? Có kiều dân nước nào họ làm như vậy với Tổ quốc mình không? Chúng ta không được phép lẫn lộn và mơ hồ như vậy mà mắc bẫy bọn phản động. Các Cụ ngày xưa có câu: "CON CHỊ NÓ NGU THÌ CON DÌ NÓ KHÔNG LÚ". Hãy tỉnh táo và ngăn chặn hiểm họa cho con cháu từ xa và ngay bây giờ các anh ạ! Chúng ta đừng trở thành kẻ VÔ ƠN, VONG ƠN với hàng triệu AHLS và đồng bào đã ngã xuống vì sự nghiệp thống nhất đất nước này, máu đào của họ tô thắm thêm màu cờ không trở nên vô nghĩa và vô ích!
 

 

Tác giả: CCB Nguyễn Anh Phương